advertisements
Thursday, 14/10/2021 - 07:43:05

Thành viên BlackPink bị tố làm mất tính công bằng của cuộc thi vũ đạo


Lee Jung (trái) và Rose (@leejung_lee/ Instagram)


NAM HÀN – Trong tuần này, nữ ca sĩ Rosé, thuộc nhóm nhạc nổi tiếng BlackPink, đã gây nhiều tranh cãi sau khi cô đăng bài ủng hộ vũ công Lee Jung và kêu gọi bỏ phiếu cho nhóm nhảy YGX, trong vòng bán kết của chương trình truyền hình thực tế Street Woman Fighter.

Lee Jung là giáo viên dạy nhảy, đồng thời là người biên đạo ra nhiều vũ đạo của nhóm BlackPink, có mối quan hệ thân thiết với nhóm nhạc nổi tiếng. Do đó, Rosé đã đăng bài kêu gọi người hâm mộ của cô xem video dự thi của Lee Jung và nhóm YGX.

Tuy nhiên, hành động này đã gặp phải sự phản đối của khán giả Nam Hàn. Kết quả vòng thi hiện tại của Street Woman Fighter sẽ được tính bằng lượt xem video và lượng “like” của khán giả. Hiện tại, thời gian bình chọn và tính lượt xem video của các đội thi Street Woman Fighter vẫn đang diễn ra.

Rosé có khoảng 48 triệu người theo dõi trên trang cá nhân, do đó, sự ủng hộ của cô có thể khiến lượng xem và “like” video của YGX tăng vọt. Khán giả cho rằng, người hâm mộ của Rosé sẽ khiến cuộc thi mất tính công bằng, các nhóm nhảy khác sẽ chịu thiệt thòi.

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng khán giả đang nghiêm trọng hóa vấn đề. “Jay Park và Chung Ha cũng đăng bài ủng hộ nhóm nhảy họ yêu thích, nhưng mọi người chỉ tấn công, chỉ trích Rosé,” một khán giả cho ý kiến.

Trước Rosé, thành viên j-hope của nhóm BTS cũng từng đăng bài ủng hộ nhóm nhảy HolyBang. Tuy nhiên, bài đăng của nam ca sĩ lại được khán giả khen ngợi là tinh tế, do j-hope chỉ đăng bài ủng hộ nhóm HolyBang sau khi vòng bình chọn và tính lượt xem video đã kết thúc. Việc j-hope không thể hiện sự yêu thích nhóm HolyBang trong thời gian còn tính điểm vòng thi khiến cuộc cạnh tranh ở Street Woman Fighter công bằng hơn.

Street Woman Fighter là chương trình truyền hình dành cho các nữ vũ công chuyên nghiệp hàng đầu Nam Hàn. Chương trình quy tụ những tên tuổi nổi danh lâu năm của giới vũ công như Monika, Honey J, Gabee, Aiki, Choi Hyo Jin.

Chương trình được nhiều khán giả yêu thích và trở nên nổi tiếng, giúp các vũ công như No:ze (trưởng nhóm WayB) và Lee Jung (trưởng nhóm YGX) trở thành ngôi sao mới của giới trẻ, đặc biệt No:ze đã trở thành “nàng lọ lem” của giới quảng cáo, với mức tiền thù lao tăng gần 80 lần so với trước đây.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements