advertisements
Sunday, 08/09/2019 - 07:16:26

Thành Phố Westminster cứu xét Nghị Quyết Lên Án Các Thành Phần Gây Rối Loạn Trong Thành Phố Theo Nghị Quyết 36 của Cộng Sản Việt Nam


(Phúc Quỳnh/Viễn Đông)


WESTMINSTER - Thị Trưởng Tạ Đức Trí sẽ đệ trình một nghị quyết nhằm lên án các thành phần có liên hệ với nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam đang đội lốt báo chí hay các thành phần khác đang ra mặt tham gia gây rối trong cộng đồng để hỗ trợ cho Nghị Quyết 36 của Đảng CSVN.

Nghị quyết sẽ được chính thức đệ trình tại buổi họp Hội Đồng Thành Phố vào tối ngày thứ Tư, 11 tháng 9, vào lúc 7 giờ tối tại Phòng Họp Hội Đồng Thành Phố Westminster.

Nghị quyết được đưa ra để lên tiếng cảnh giác cộng đồng trước hiện tượng một số các thành phần đội lốt truyền thông hay các thành phần khác trong cộng đồng đã có liên hệ công khai với nhà cầm quyền CSVN nay ra mặt tích cực tham gia các hoạt động đánh phá, gây rối loạn và chia rẽ trong cộng đồng và các thành phần cư dân trong thành phố.

Nghị quyết liệt kê đích danh các thành phần như

1) tiếp đón hay chấp chứa các viên chức cao cấp cộng sản Việt Nam hay đại diện của họ tại tư gia;

2) mang trên người hay trưng bày lá cờ của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trên các chương trình TV hay mạng xã hội,

3) đi Việt Nam và gặp các viên chức cộng sản cao cấp theo lời mời của nhà cầm quyền Hà Nội,

4) tham dự phỏng vấn trên các phương tiện truyền thông do chính quyền kiểm soát để khen ngợi chính quyền cộng sản hiện nay;

5) được ban trao giải thưởng hay tuyên dương từ nhà cầm quyền Hà Nội để vinh danh các công trạng “phục vụ cộng đồng” của họ;

6) truyền tải những trang nhà và các hình thức mạng xã hội để chỉ trích và tấn công các vị lãnh đạo trong cộng đồng người Mỹ gốc Việt và một số dân cử, và

7) loan truyền những tin tức sai lạc hay nửa sự thật trên lưới điện toán qua các mạng xã hội hay trên các chương trình TV về các vị lãnh đạo và sinh hoạt để gây rối loạn và bất an trong cộng đồng.

Nghị Quyết còn kêu gọi các thành phần này hãy ngưng ngay các hành động đánh phá cũng như kêu gọi các cộng đồng cư dân hãy đề cao cảnh giác sự tiếp tay đánh phá của các thành phần này, đặc biệt là trong các tranh chấp trong cộng đồng hiện nay.

Mặc dầu Nghị Quyết không có tác dụng thi hành các biện pháp chế tài, nhưng chỉ nhằm mục đích lên tiếng cảnh báo cho các cộng đồng cư dân, trong đó có số đông cư dân gốc Việt, để nói lên tiếng nói và quan điểm của Hội Đồng Thành Phố thay mặt cho các cư dân trong thành phố Westminster.

Nghị Quyết sẽ được đưa ra thảo luận tại buổi họp thường kỳ của Hội Đồng Thành Phố vào tối ngày thứ Tư, 11 tháng 9, bắt đầu từ lúc 7 giờ tối. Xin mời các đồng hương và quí cơ quan truyền thông báo chí đến tham dự đông đủ để trình bày quan điểm của mình trước khi Nghị Quyết được đưa ra bỏ phiếu trước toàn thể Hội Đồng Thành Phố.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Các tin khác
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
Dongnghi đã nói: Ong tri ta dua nghi quyet May ra the thi ong ay noi the nao khi ong ay tuyen duong co nang viet cong cai ngo Thanh Van thua ong tri ta neu ong tra loi duoc ly do gi ong tuyen duong con viet cong cai nay ong dang xu dung nghi quyet 38 cua dang cong San dung khong de gay cap tron cong dong ong cung khong xin loi cu dan Westminster cung nhu ong khong rut la bang khen vay thi ong la nguoi Khoi duong ca nguoi viet cong cai roi bay gio ong tuyen bo tum l’un dung la danh lac giong du luan de Trang cong Chung danh ly ten trust phe that toi nghiep cho chu nghi a Chong cong khi can lay long dan Chung thi mang chu nghi a nay ra voi la co Vang ba doc do nhung khi qua con hoan nan hay duoc vice roi thi xem la co do lai qua grazie vao xo beo bang Chung la khi ong trai bang tuong luc cho co nang viet cong cai dau thay la co Vang ba doc do dau cho nen toi nghiep la co dung la mi dan nhau cua ong Ray tu te va de thuong nen cong Chung moi bau va bau suot cho ong den bay gio thi tien la phieu cua Minh qua vi ong da danh mat long tin
tammy tran đã nói: Toi ung ho lap truong cua NV Tri Ta CSVN dang muon tay cac thanh phan hao danh danh pha cong dong VN.hay nhin lai nhung ho cac nghi vein da lam phucvu cong dong va nhung gi ho dang pha hoai su doan ket cua cong de tim cac chia re nhu y muon cua CSVN. ho da phuc vu duoc gi cho cong ?nhat la mot ten ngoai quoc chi muon chia re cong dong chung ta han da lam duoc gi cho cong dong chung ta?hay la muon chia re de kiem phieu .
Cu tr quận Cam đã nói: Ủng hộ TT Ta Đuc Tri
Cuong ba đã nói: Vậy còn vinh danh diễn viên mang film từ cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam thì sao ha? Nghe nói film đó đang được nhà nước tầu cộng cho chiếu bên đó đó.
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements