advertisements
Sunday, 28/02/2021 - 05:27:42

Thanh niên Việt bị cướp đâm thiệt mạng tại Canada


Simon “Tommy” Hoàng, 30 tuổi, qua đời trong bệnh viện sau khi bị đâm ngày 10 tháng 2, 2021. (Hamilton Police Service)

 

HAMILTON, Ontario - Vào ngày Chủ Nhật, 28 tháng 2, cảnh sát tại thành phố Hamilton đã quyết định mở hồ sơ điều tra một vụ tấn công như một án mạng, sau khi Simon “Tommy” Hoàng, 30 tuổi, qua đời trong bệnh viện. Thanh niên này từng bị đâm vào ngày 10 tháng 2, 2021. Một phần nguyên nhân là cướp tài sản.

Cảnh sát đã bắt Jason Anthony Long, 27 tuổi, và Madelene Peternel, 33 tuổi. Cặp nam nữ hiện đang bị giam và từng bị truy tội mưu sát. Nay cáo trạng được tăng thêm.

Trong thông cáo báo chí, cảnh sát nói rằng Phòng Biện Lý đã được tường trình về cái chết của Simon Hoàng và hai nghi can bị cáo buộc tội sát nhân cấp số một.

Cảnh sát nói rằng họ đã bắt một phụ nữ tên là Jamie Lee McMaster, 30 tuổi, sống ở Hamilton vì người đã trợ giúp Jason Long trong thời gian anh ta lẩn trốn.

Liên quan đến án mạng, một nghi can thứ ba đang bị cảnh sát tìm kiếm vì tin rằng người này có dính líu trực tiếp đến hành động tấn công Simon Hoàng. Cảnh sát mô tả nghi can thứ ba là một thanh niên da trắng, 27 tuổi, cao 6 feet (1.82 mét) hoặc hơn, có thân hình lực lưỡng, nói giọng người Anh.

Cảnh sát nói rằng họ vẫn đang tìm những món nữ trang của Simon Hoàng bị cướp mất. Họ khuyên những ai từng mua lại các món nữ trang này từ Jason Long, từ ngày 10 đến 23 tháng Hai, thì hãy liên lạc với cảnh sát.

Đây là án mạng thứ nhì tại Hamilton tính từ đầu năm nay.

Thám tử Daryl Reid thuộc đơn vị tội phạm quan trọng Major Crime Unit được giao hồ sơ điều vụ này. Số của ông ta là 905-546-3825.

(Nguồn: CBC News)

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements