Monday, 30/10/2017 - 09:50:52

Thanh niên tự thiêu sau khi cãi nhau với bạn gái


Thanh niên được chở đến bệnh viện cấp cứu, và sau khi được xịt thuốc trị phỏng lên cơ thể tại bệnh viện

BẮC NINH - Một anh chàng đã bất ngờ châm lửa tự thiêu ngày trước cổng khu công nghiệp, để rồi được bạn chở vào nhà thương nơi mà anh ta được xác định là bị phỏng ở mức độ trầm trọng số 3.

Nhà chức trách chưa cho biết tên tuổi của thanh niên, chỉ cho biết hình thanh niên này đã đổ xăng tự thiêu trong lúc cãi nhau với bạn gái và không kiềm chế được cơn buồn giận của anh ta.

Vụ này xảy ra trước cổng khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Chứng kiến sự việc, nhiều người đã chạy tới dập lửa và đưa thanh niên trên đi cấp cứu.

Hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy thanh niên được chở đến bệnh viện với gương mặt đau đớn, không biết vì bị phỏng hay vì đau lòng trước những lời không vừa ý của bạn gái. Một tấm hình khác cho thấy anh ta được xịt thuốc trắng toát toàn thân, sau khi được lột quần áo và ngồi chung phòng cấp cứu với một nữ bệnh nhân khác.

Nguyễn Văn Tiệm, phó giám đốc Bệnh Viện Đa khoa huyện Yên Phong cho biết thanh niên được chở vào đây vào khoảng 10:30 sáng thứ Hai. Anh ta đã bị phỏng toàn thân do tẩm xăng đốt.

Ông Tiệm cho biết thêm bệnh nhân này quê ở Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh được xác định phỏng độ 3. “Ngay sau khi sơ cứu xong xác định bệnh nhân phỏng nặng nên chúng tôi đã chuyển bệnh nhân lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh tiếp tục chữa trị,” ông nói với báo địa phương.

Vài người cho biết thanh niên này vừa chuyển tới sống chung với bạn gái từ tháng 9, 2017 để xin việc làm. Sáng cùng ngày sau khi lớn tiếng với bạn gái thì xảy ra vụ tự thiêu.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising