Friday, 04/06/2021 - 09:36:43

Thanh niên thiệt mạng vì xe cháy trong thang máy


Nhân viên dọn dẹp phòng thang máy bị cháy. (The Straits Times)

 

SINGAPORE – Một thanh niên 20 tuổi đã thiệt mạng, sau khi bị phỏng nặng vì chiếc xe máy chạy điện của anh bốc cháy trong thang máy của tại khu chung cư.

Lực lượng dân phòng Singapore (SCDF- Singapore Civil Defence Force) và cảnh sát nhận tin báo về một vụ cháy trên tầng hai của tòa chung cư Woodlands, Singapore, vào khoảng gần 12 giờ đêm thứ Năm.

Ngọn lửa bắt nguồn từ chiếc xe máy điện mà người thanh niên mang theo vào trong thang máy, theo thông cáo của SCFD cho biết hôm thứ Sáu.

Người dân tại chung cư đã dập tắt đám cháy trước khi lực lượng cứu hỏa đến nơi.

Hai gia đình đã nhìn thấy nạn nhân chạy ra khỏi thang máy, trong tình trạng cả người đều bốc cháy, và họ giúp nạn nhân dập lửa.

Cảnh sát Singapore cho biết nạn nhân vẫn còn tỉnh táo khi được đưa đến bệnh viện, nhưng đã qua đời sau đó vì vết thương quá nặng. Khoảng 90 cư dân trong khu nhà đã được di tản để đề phòng.

Nhà chức trách cho biết thiệt hại do đám cháy gây ra là "rất lớn.” Thang máy còn lại trong chung cư đã được chấp thuận cho tiếp tục hoạt động, sau khi được xác nhận là “vẫn an toàn, dù có mùi khói.”

Cơ quan SCDF cũng nhắc nhở công chúng rằng, các loại xe điện không có chứng nhận an toàn, và mọi sự điều chỉnh đối với thiết kế xe điện, đều gây ra nguy cơ hỏa hoạn và đe dọa đến an toàn công cộng.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements