Wednesday, 13/02/2019 - 06:57:44

Thanh niên khát tình, toan hiếp dâm cô dọn văn phòng


Eduardo Godoy Gonzalez trong hình cảnh sát và hình lấy từ máy an ninh.

IRVINE - Một thanh niên 21 tuổi đang bị truy tố tội bắt cóc và định hãm hiếp một phụ nữ đang dọn dẹp văn phòng tại khu Irvine Business Complex tuần trước.

Eduardo Godoy Gonzalez từ Santa Ana đã bị buộc tội trong vụ tấn công xảy ra vào ngày 6 tháng 2 trong trụ sở của Xponential Fitness ở 17877 Von Karman Ave., một cơ sở tập thể dục, trong một đơn kiện hình sự gồm sáu phần được đệ trình vào ngày thứ Hai bởi Công Tố Viện Quận Cam.

Toàn bộ vụ tấn công đã được ghi lại trên các camera giám sát và được các nhà điều tra công bố một phần, cho biết Gonzalez đã vào một văn phòng không khóa vào khoảng 1:20 sáng và hỏi nạn nhân bằng tiếng Tây Ban Nha là cô ấy ở đó một mình phải không. Cô trả lời phải, và nghi can đã nói tiếp bằng những câu gợi dục, và cuối cùng ra lệnh cho cô làm tình với anh ta.

Sau khi người phụ nữ dọa gọi cảnh sát, nghi can được xác định là Gonzalez được nhìn thấy trong video rút ra một khẩu súng ngắn và dùng nó để đe dọa người phụ nữ. Anh ta bị cáo buộc kéo cô ấy vào một phòng riêng và cố xé quần áo của cô. Đoạn phim giám sát không được chiếu công khai dài bốn phút ghi lại lúc nạn nhân cầu xin tha chết và tìm cách chống lại anh ta.

Người phụ nữ cuối cùng đã có thể tự giải thoát và tước súng của kẻ tấn công mình, và kêu cứu nơi một tòa nhà lân cận. Kẻ tấn công đã biến mất khi cảnh sát đến hiện trường, nhưng cảnh sát đã có được khẩu súng Glock giả mà họ tin là đã được sử dụng trong vụ án.

Nạn nhân cũng nói với các thám tử rằng kẻ tấn công đã cầm một con dao và Gonzalez đã có một con dao tương tự khi anh ta bị bắt tại nơi làm việc ở Tustin vào thứ Năm, 7 tháng 2, một ngày sau khi sự việc xảy ra.
Gonzalez bị buộc tội hôm thứ Hai với tội hình sự cho mỗi cáo buộc: bắt cóc và tấn công với ý định phạm tội hiếp dâm, hành hạ và giao cấu miệng; đe dọa hình sự; bỏ tù sai bằng đe dọa, bạo lực, lừa đảo và gian dối; và trộm cấp độ hai.

Các công tố viên đã không cho biết anh ta đã lấy gì từ văn phòng, nhưng nói rằng anh ta vào tòa nhà với ý định phạm tội.

Bị cáo cũng bị truy tố tội vung súng giả. Công tố viện đề nghị tiền thế chân cho Gonzalez là $1 triệu Mỹ kim.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp