Tuesday, 12/06/2018 - 09:03:38

Thanh niên gốc Việt mất tích, được tìm thấy xác dưới sông


Charlie Thomas Nguyễn (WACH)

RICHLAND COUNTY - Một thanh niên từng sống ở thị xã Columbia thuộc tiểu bang South Carolina đã mất tích trong nhiều ngày. Đến cuối tuần qua thì xác của anh được tìm thấy. Nhà chức trách cho biết xác của Charlie Thomas Nguyễn, 24 tuổi, đã được những người chèo xuồng kayak khám phá vào chiều thứ Bảy, 9 tháng Sáu trên sông Broad River, gần cây cầu trên đường Broad River Rooad.

Ông Gary Watts, viên chức điều tra nguyên nhân tử vong của Hạt Richland, nói rằng thi thể đã được chở đến bệnh viện Palmetto Health Richland Memorial Hospital. Các chuyên viên đã làm công tác nhận dạng và khám nghiệm tử thi vào sáng Chủ Nhật. Kết quả giảo nghiệm sơ khởi cho thấy nguyên nhân tử vong có thể là vì chết đuối
Người ta tin rằng lần cuối cùng Charlie rời khỏi nhà ở đường Duke Avenue vào ngày 30 tháng Năm, 2018. Từ đó các thân nhân không nhìn thấy hoặc nghe tin về anh. Họ càng thêm lo lắng sau khi nhiều cú điện thoại và tin nhắn gởi cho anh mà không được trả lời.

Các viên chức nói rằng những người bơi xuồng kayak tìm thấy thi thể của Charlie ở sông Broad Reiver vào lúc khoảng 4 giờ chiều thứ Bảy.

Nhận được tin báo, Sở Cảnh Sát Richland County đến vớt xác. Nhiều cơ quan cũng tới hiện trường để trợ giúp, trong số đó có cảnh sát Columbia và Sở Cứu Hỏa Columbia.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Các tin khác
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising