Friday, 05/07/2019 - 06:35:52

Thanh niên gốc Việt mất tích đúng sinh nhật lần thứ 18


(Hình cung cấp cho O.C. Register)

 

QUẬN CAM - Một thanh niên gốc Việt từ Anh Quốc theo gia đình đến nghỉ hè tại California đã mất tích. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi và rất lo lắng.
Theo tin của nhật báo The Orange County Register, gia đình họ Nguyễn này đã đến Quận Cam vào đầu tháng Bảy. Họ đến Newport Beach vào ngày 1 tháng Bảy để mừng sinh nhật lần thứ 18 của con trai là Christopher Nguyễn.

Khi đến Newport Beach, anh Christopher bỗng biến mất một cách bí ẩn, làm gia đình rất hoang mang.
Cô Tricia, chị của Christopher, nói với báo Register, “Chúng tôi không biết Christopher đang ở ngoài biển, bị bắt cóc, hay bỏ nhà ra đi. Bất cứ thông tin nào cũng tốt hơn là không biết tin gì hết.”
Ông Cường Nguyễn, cha của Christopher, cho biết con trai ông vừa tốt nghiệp trung học và sẽ vào đại học trong mùa thu tới. Trước khi con vào đại học, ông muốn cho con du lịch ở California.


(Hình cung cấp cho O.C. Register)

 

Theo cô Tricia, Christopher rất vui vẻ và hoàn toàn không có lý do để bỏ nhà đi. Cô cho rằng anh hay đi chơi khuya với bạn bè, nhưng không bao giờ biến mất như vậy. Cô còn cho hay Christopher đã để lại tiền sinh nhật, điện thoại và giày, không hiểu tại sao.
Thanh niên này biến mất vào sáng thứ Hai, ngày 1 tháng Bảy, chỉ mặc quần bơi, mang chân vịt và đeo ống thở để lặn xuống biển vừa được cha mua vào sáng hôm đó.

Gia đình cho hay lần cuối cùng có người thấy anh Christopher là lúc 7 giờ 30 phút sáng hôm đó. Lúc đó, anh đang đứng trên bãi cát và trò chuyện với nhiều người.
Anh hẹn gặp cha ở chòi cấp cứu bãi biển số 22 lúc 8 giờ 15 phút sáng, nhưng rồi không đến.
Ông Cường đã báo tin con trai bị mất tích cho nhà chức trách. Họ đã tìm kiếm ngoài biển bằng thuyền và trực thăng.

Cha và chị hy vọng Christopher đang có mặt ở đâu đó chứ không phải lâm nạn ngoài biển.
Mẹ của Christopher đã ở lại Anh để chăm sóc các con còn nhỏ. Cha và chị chưa g biết có nên trở về Anh, hay ở lại Quận Cam để chờ tin Christopher mà họ hy vọng là tin vui.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements