Monday, 01/10/2018 - 09:18:46

Thanh niên gốc Việt đi câu cá, bị bắn chếtNguyễn Đăng Khoa

PORT ARTHUR, Texas – Án mạng đã xảy ra vào đêm thứ Bảy. Cảnh sát chưa biết tại sao và đang hy vọng người dân sẽ giúp tìm ra nguyên nhân đưa đến vụ bắn tại Pleasure Island.

Nạn nhân Nguyễn Đăng Khoa, 33 tuổi, từ thị xã Nederland đã câu cá tại Pleasure Island.
Khi được báo tin có một biến cố xảy ra tại khu phố số 1700 đường T.B. Ellison vào khoảng 10 giờ 30 đêm 29 tháng 9, cảnh sát đã đến nơi và thấy một chiếc xe tải pickup đâm vào rào cản bên lề đường.

Bên trong xe là Nguyễn Đăng Khoa nằm gục với nhiều phát bị bắn vào người. Cảnh sát được biết Khoa từng câu cá gần địa điểm 3000 North Levee Road. Anh đã bị bắn trong lúc ngồi câu cá, xong bước vào xe như tìm cách thoát ra ngoài và rồi lao xe vào rào cản.

Nguyễn Trịnh, em của Khoa, nói với một đài truyền hình địa phương rằng anh rất sửng sốt khi hay tin Khoa đã mất mạng.

“Tôi mới gặp anh ấy trong bếp ngày hôm đó và hỏi anh có muốn tôi muốn thức ăn đến cho anh hay không,” Trinh nói với 12News. “Anh ấy đã không có cơ hội được ăn.”

Trinh cho biết Khoa để lại vợ và hai con. Trinh cho biết Nguyễn Đăng Khoa đã câu cá ở địa điểm anh bị bắn từ thuở bé. Như cảnh sát, Trinh hy vọng có người giúp tìm ra thủ phạm.

Sở Cảnh Sát Port Arthur tin rằng sau khi bị bắn nhiều phát thì Khoa đã tìm cách lái xe đi tìm người cứu. Nhưng những vết thương đã khiến anh tông xe vào rào cản.

Hiện thời tiền thưởng cho người giúp tìm ra thủ phạm trong vụ này là $1,000 Mỹ kim. Số liên lạc là (409) 833-TIPS (8477) hay số cảnh sát địa phương (409) 983-8600

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising