Thursday, 04/03/2021 - 09:09:56

Thanh niên gốc Việt đăng hình nhạy cảm của bạn gái cũ để trả thù


Dillon Nguyễn


WESTMINSTER - Một thanh niên gốc Việt sống tại Westminster đã bị bắt vào thứ Năm, sau khi bị cáo buộc đã đăng nhiều hình ảnh nhạy cảm của các bạn gái cũ của anh ta, gồm cả một cô chưa đủ tuổi thành niên, lên mạng xã hội, nhằm trả thù các cô gái này.

Dillon Nguyễn, 23 tuổi, bị bắt vì tội tàng trữ và truyền bá hình ảnh ấu dâm, và truyền bá hình ảnh nhạy cảm của người khác, của Sở Cảnh Sát Santa Ana cho biết. Nhà chức trách bắt đầu điều tra sau khi nhận tin báo rằng, Dillon Nguyễn “đã đăng nhiều hình ảnh và video nhạy cảm của các bạn gái cũ của anh ta lên mạng, sau khi họ chia tay.”

Cảnh sát sau đó khám phá Dillon Nguyễn đã tạo nhiều trương mục mạng xã hội, để công khai hình ảnh và video về các lần “thân mật” giữa anh ta và bạn gái cũ, bao gồm cả một nạn nhân chưa đủ tuổi thành niên.

Dillon Nguyễn được cho là đã đăng các hình ảnh và video này hàng trăm lần, kèm theo những lời bình luận thô tục và danh tính của các nạn nhân.

Các điều tra viên đã theo dõi 16 trương mục mạng xã hội, giúp họ xác định được Dillon Nguyễn và chỗ ở của anh ta. Thành viên của Lực Lượng Chống Tội Ác Internet nhắm đến trẻ em đã xét nhà của Nguyễn tại Westminster, tịch thu nhiều thiết bị điện tử, và tìm thấy bằng chứng liên quan đến việc truyền bá hơn 500 hình ảnh khiêu dâm.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising