Monday, 20/04/2020 - 06:32:37

Thanh niên gốc Việt bị bắt trong vụ hai người bị bắn chết

Steven Thanh Trần (Gwinnett County Sheriff's Office)

 

ATLANTA – Một người trẻ tuổi dính líu đến ma túy nay vướng thêm tội sát nhân. Cảnh sát cho biết thanh niên này sống ở Kennesaw và bị bắt sau khi có hai thanh niên bị bắn chết trong khu vực Lawrenceville, cũng thuộc vùng phụ cận thành phố Atlanta, tiểu bang Georgia.

Hôm thứ Hai, 20 tháng 4, cảnh sát hạt Gwinnett County cho biết họ đã bắt Steven Thanh Trần, 19 tuổi, hôm thứ Sáu vừa qua. Chiều ngày thứ Năm trước đó, cảnh sát khám phá hai tử thi trong một ngôi nhà nằm trên đường Racquet Club Circle.

Hai người bị bắn chết là Julian Talbo, 20 tuổi, từ Lawrenceville, và An Hà, 23 tuổi, từ Grayson. Một người bạn đã phát giác hai tử thi trong nhà và gọi báo nhà chức trách. Cảnh sát đã đến nhà vào khoảng 8 giờ tối thứ Năm. Qua ngày thứ Sáu họ bắt Steven Thanh Trần.

Hôm thứ Hai, các điều tra viên nói động lực đưa đến án mạng có thể là mua bán ma túy.

Hồ sơ cho thấy Steven Thanh Trần từng bị bắt tại hạt Cobb County 10 ngày trước khi xảy ra án mạng tại hạt Gwinnett.

Vào ngày 6 tháng 4, Steven bị bắt tại Cobb sau khi một cảnh sát viên tìm thấy cần sa trong một hộp nhựa Tupperware màu đỏ nằm trong chiếc Lexus RX350 đời 2017 của Steven. Ngoài cần sa, cảnh sát cũng tịch thu một máy cân điện tử, $298 tiền mặt, 46 viên thuốc màu xanh lá cây nghi là thuốc nghiện Xanax và một chai màu trắng đựng thuốc Codeine. Trong biên bản, cảnh sát nói rằng những tang chứng cho thấy Steven đã toan tính bán ma túy.

Hôm đó Steven Thanh Trần bị bắt với ba cáo cuộc. Qua ngày hôm sau anh ta được thả.

Đến thứ Sáu, 17 tháng 4, thì Steven bị bắt tại nhà ở đường Nemours Trail liên quan đến cái chết của hai thanh niên Julian Talbo và An Hà.

Hồ sơ cho thấy Steven cũng từng bị bắt vào tháng Hai 2019 tại hạt Cobb vì tội buôn ma túy. Anh ta không bị đưa ra tòa vào lúc đó vì nhận tham gia một chương trình cai nghiện.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising