Tuesday, 01/11/2016 - 08:27:55

Thanh niên giết cặp vợ chồng, cắn mặt nạn nhân, nói "ăn nhằm cái gì ghê quá"

MARTIN COUNTY - Một thiếu niên ở Florida đã giết chết một cặp vợ chồng ở bên ngoài ngôi nhà của họ, và cắn đứt một phần khuôn mặt của người chồng. Anh ta nói rằng anh đã “ăn nhằm cái gì ghê quá” và nhổ cục thịt ra sau vụ tấn công, theo nhà chức trách cho biết.


Austin Harrouff, 19 tuổi, một sinh viên có thân hình lực lưỡng học trường Florida State University, bị buộc tội giết ông John Stevens III và bà Michelle Mishcon, trong tháng Tám ở Tequesta, nam Florida. Harrouff bị hôn mê trong nhiều tuần sau cuộc tấn công, và đã bị buộc tội giết người, sau khi rời khỏi bệnh viện cách đây một tháng.

Austin Harrouff đang bị dắt vào nhà tù Martin County Jail ngày 3 tháng 10, 2016. (The Palm Beach Post)


Khi Harrouff đã bị bắt giam, anh ta nói với cảnh sát, “Giúp tôi với, tôi đã ăn nhằm cái gì ghê quá,” theo tin của báo Palm Beach Post hôm thứ Hai.
Một cảnh sát viên hỏi, “Anh đã ăn cái gì?” theo tờ báo cho biết.

Harrouff trả lời, “Thịt người.”
Harrouff cũng hét lên. “Giết tôi, giết tôi đi. Bắn tôi ngay bây giờ đi, tôi đáng tội chết,” theo đài WPTV cho biết.
Nghi can thiếu niên này bị buộc tội đâm chết ông Stevens 59 tuổi và bà Mishcon, 53 tuổi, vào ngày 15 tháng Tám trong căn nhà của họ ở gần Jupiter. Nghi can còn tấn công ông Jeff Fisher, khi người hàng xóm này đến cứu hai vợ chồng. Harrouff nói với ông Fisher rằng “ông không muốn, ông không muốn là việc này, ông không muốn dính vào chuyện này,” theo các bản tin cho hay.

Cảnh sát trưởng William Snyder của Martin County Sheriff nói với đài WPTV rằng bất cứ điều gì Harrouff nói lúc đó đều “có thể và sẽ được dùng tại tòa án khi cuối cùng chúng tôi đi dự cuộc xét xử."

                                    Cặp vợ chồng Michelle Mischon và John Stevens (Pinterest)

Ông cảnh sát trưởng nói với đài WPTV, “Những gì anh ta nói với các cảnh sát viên trong đêm xảy ra hai vụ giết người là tất cả những điều cậu đã nói với chúng tôi, một cách chính thức hoặc không chính thức.”
Các nhân viên cảnh sát đã không tìm thấy ma túy trong cơ thể của Harrouff. Nhưng họ đang xét nghiệm để tìm hai chất ma túy hóa học được là “muối tắm” và “flakka.” Các điều tra viên nói rằng có thể thanh niên cũng có thể đã ăn những thứ hóa chất “ăn da” từ garage trong vụ tấn công.

Harrouff đã không nói với cảnh sát về cuộc tấn công, nhưng có thu băng một cuộc phỏng vấn với Dr. Phil McGraw, theo đài CBS 12 cho biết. Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn với sô truyền hình “Dr. Phil” đã không được phát sóng, sau khi được dự trù chiếu trên truyền hình vào ngày thứ Sáu.

Trong tuần qua, cảnh sát trưởng Snyder nói với đài CBS , “Không có những diễn biến mới trong trường hợp này, từ khi anh ta bị bắt. Chúng tôi không liên lạc với chương trình Dr. Phil Show."

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp