Sunday, 22/07/2018 - 02:15:06

Thanh niên đầu hàng sau mấy giờ cố thủ trong tiệm Trader Joe"s, một người thiệt mạng


Xe cứu thương, cứu hỏa và xe cảnh sát làm việc bên ngoài khu thương xá có siêu thị Trader Joe's tại Silverlake, Los Angeles chiều thứ Bảy. Nghi can đầu hàng sau nhiều giờ cố thủ bên trong siêu thị. (Robyn Beck/Getty Images)

LOS ANGELES – Một phụ nữ thiệt mạng, một thanh niên đã bị còng tay sau một cuộc đấu súng với cảnh sát tại tiệm Trader Joe's ở Silver Lake. Thanh niên này đã nổ súng bên ngoài tiệm trước khi cố thủ trong tiệm và cuối cùng đầu hàng. Phụ nữ đã bị thiệt mạng trong lúc có đấu súng giữa hung thủ và cảnh sát, theo nhà chức trách cho biết.

Trong cuộc họp báo vào khoảng 7 giờ chiều thứ Bảy, Thị Trưởng Eric Garcetti của Los Angeles đã cho biết thêm rằng nữ nạn nhân đã được mang ra ngoài và đã thiệt mạng tại hiện trường. Thị trưởng đã không thể cung cấp thêm tin tức về nạn nhân vì lúc đó nhà chức trách chưa liên lạc được với gia đình của nạn nhân.

Theo các tin trước đó, hung thủ là một thanh niên còn nhỏ tuổi, người Mỹ gốc Phi Châu. Cảnh sát cho biết anh ta đã bắn bà nội của anh và một người nữ trẻ tuổi ở nhà trong khu phố số 1600 đường 32nd Street ở Silverlake.

Sau đó thanh niên đã lái chiếc Toyota Camry đời 2015 của bà nội ra đường, bắt theo người phụ nữ trẻ tuổi đã bị thương khi bị anh ta bắn ở trong nhà. Lúc đó là khoảng 1 giờ 30 trưa.

Nhà chức trách cho biết bà nội đã bị bắn bảy phát đạn và trong trình trạng nguy kịch tại bệnh viện vào chiều thứ Bảy. Phụ nữ bị bắt theo hung thủ cũng bị thương nhưng được xem là sẽ sống sót.

Thanh niên bị cảnh sát truy đuổi và đã lái xe đâm vào bên ngoài tiệm Trader Joes tại Silver Lake. Sau đó thanh niên bị cảnh sát bao vây, đấu súng với cảnh sát, và chạy vào bên trong tiệm.

Trong suốt mấy tiếng đồng hồ thanh niên cố thủ, có tới 18 xe cứu thương và hơn 100 nhân viên cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường, để trợ giúp trong trường hợp khẩn cấp. Nhiều nhân viên và khách hàng trong tiệm đã được trợ giúp khi chạy thoát ra ngoài.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising