advertisements
Wednesday, 23/10/2019 - 06:55:07

Thanh niên cầm kiếm chém cửa kính xe tải


Linh cầm kiếm chĩa vào tài xế Vũ sáng thứ Hai. (Báo Giao Thông)


BÌNH DƯƠNG - Lái xe ở Việt Nam dễ bị cán chết, bằng không thì bị hăm dọa mạng sống, như vụ sau đây.
Công an thị xã Thuận An cho biết chiều thứ Ba, một thanh niên tên Linh đã đến trình diện. Anh này là kể đã cầm một cây kiếm chặn đầu xe, chém vào cửa kính xe tải hôm thứ Hai. Báo Giao Thông cho biết tài xế xe tải là anh Bùi Tuấn Vũ, 29 tuổi. Anh này từng hoảng sợ và đến sở công an phường Thuận Giao trình báo về việc bị một cặp nam nữ cầm kiếm chặn đầu xe, đập phá xe vào sáng thứ Hai.
Vũ đang lái xe tải trên Quốc Lộ 1A hướng từ Sài Gòn về khu công nghiệp VSIP. Khi đến ngã tư Đất Thánh, thấy một chiếc xe hơi KIA màu trắng lao ra đường nên Vũ bấm còi cảnh báo. Sau đó, Vũ bị chiếc xe hơi chặn đầu.

Cặp nam nữ bước xuống mở cốp xe phía sau lấy ra mỗi người một cây kiếm. Hai người này đi sang hai cửa xe tải giơ kiếm lên chửi bới. Thanh niên dùng kiếm chém nhiều nhát vào cửa phía bên tài xế khiến kính chắn gió bị bể nát. Sau đó, cặp nam nữ lên xe nhanh chóng bỏ đi về hướng Sài Gòn. Chiếc xe của họ là xe bị mất cắp tại Hà Nội
Công an Thuận An cũng đã lấy lời khai của thanh niên tên Linh và của nạn nhân Bùi Tuấn Vũ. Qua khám nghiệm chiếc xe tải, giá trị tài sản bị hư hại chỉ là khoảng $70, nên công an nói “chưa đủ yếu tố” để khởi tố hình sự. Tuy nhiên, Linh phải bồi thường sự thiệt hại cho Vũ.
Còn về chiếc xe bị mất cắp thì không thấy ai nói gì hết, chỉ được biết là công an còn đang “điều tra làm rõ.”

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements