advertisements
Monday, 26/04/2021 - 07:53:02

Thanh niên bị truy tố vì cắt cổ chó rồi đăng video lên mạng xã hội


Angel Ramos Corrales (Riverside Police Dept.)


RIVERSIDE – Một thanh niên 19 tuổi sống tại Riverside bị truy tố với nhiều cáo trạng liên bang, sau khi anh ta cắt cổ một con chó nhỏ và đăng video về cái chết của con chó lên mạng xã hội Snapchat.

Angel Ramos-Corrales bị bắt vào thứ Hai và bị truy tố tội tàn ác với thú vật. Ramos-Corrales trước đó từng bị bắt hồi tháng Hai, sau khi cảnh sát được báo động về một video trên mạng Snapchat, cho thấy một con chó nhỏ bị một vết cắt lớn trên cổ, đang cố mở miệng để hít thở.

Video cũng cho thấy một người đàn ông đang đứng cạnh con chó, tuyên bố rằng anh ta là người “tàn nhẫn,” và đá vào con chó đang hấp hối.

Cảnh sát đến nhà của Ramos-Corrales và tìm thấy thanh niên này với nhiều vết máu trên quần áo và một số vết thương mới trên tay. Cảnh sát cũng tìm thấy con chó bị thương nặng trên một chiếc giường, và dấu máu văng khắp nơi trong phòng ngủ và phòng tắm của căn nhà.

Một người cùng thuê nhà với nghi can nói rằng anh ta đã phải trốn trong phòng vì sợ hãi, sau khi nhìn thấy máu và con chó được quấn trong một tấm thảm, trong lúc Ramos-Corrales đứng la hét trong phòng riêng.

Con chó được đưa đến bệnh viện thú y nhưng đã được trợ tử nhân đạo, vì ngoài vết thương ở cổ, con vật đáng thương còn bị nứt xương sọ và bị gãy nhiều xương sườn, không thể cứu sống.

Nghi can cho biết đã mua con chó con hồi tháng Ba, qua một rao vặt trên trang Craigslist. Tuy nhiên, Ramos-Corrales nói rằng anh ta không nhớ đã làm gì với con chó. Án tối đa cho tội trạng của Ramos-Corrales là 7 năm tù.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements