advertisements
Friday, 19/07/2019 - 05:01:49

Thanh niên 18 tuổi giết người thân xong cùng bạn gái đi chơi game internet


Lưu Minh Nhị và bạn gái Châu


BÌNH DƯƠNG - Trong lúc truy tìm hung thủ trong vụ một sát nhân tại thị xã Thuận An, công an tỉnh Bình Dương được người dân báo tin nghi can có mặt với bạn gái tại một tiệm Internet ở tỉnh Đồng Nai.
Chiều thứ Sáu, công an đã đưa nghi can Lưu Minh Nhị, 18 tuổi, quê An Giang, và Nguyễn Thị Mỹ Châu, 15 tuổi, quê huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương, từ tỉnh Đồng Nai về trụ sở tỉnh Bình Dương để điều tra.
Nạn nhân là bà Lưu Thị Thu, 51 tuổi, cô ruột của Nhị. Hai cô cháu sống chung trong một nhà trọ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An.

Vào lúc 7 giờ sáng thứ Năm, anh Nguyễn Văn Hiếu, 30 tuổi, con rể bà Thu, đến phòng trọ của mẹ vợ để lấy sách về cho con học. Thấy cửa phòng có khóa ngoài, anh Hiếu mở cửa đi vào trong thì hốt hoảng thấy bà Thu nằm dưới sàn nhà, trên cổ có vết thương. Anh liền báo công an.
Cảnh sát cho biết Nhị cùng với Châu mới tới nhà trọ bà Thu ở được vài ngày. Đêm thứ Tư, Nhị đi chơi với Châu về thì bị bà Thu la mắng vì ham chơi. Thanh niên sau đó ra tay sát hại cô ruột. Gây án xong, Nhị cùng Mỹ Châu trốn khỏi hiện trường.
Sau khi bà Thu bị sát hại, người nhà có gọi điện thoại cho Nhị và Châu nhưng không liên lạc được.
Cảnh sát phát thông báo truy tìm, người dân phát hiện Nhị và Châu đang có mặt tại một tiệm Internet, thuộc phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Công an địa phương đến bắt hai người này về trụ sở và thông báo đến công an tỉnh Bình Dương.
Lưu Minh Nhị khai rằng anh ta giết bà Thu do bị rầy la ham chơi, không chịu đi làm để có ăn.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements