Thursday, 15/06/2017 - 08:00:12

Thành Long cho con trai nghiện ma túy chuyển hướng sang kinh doanh

HONG KONG – Chiều thứ Năm vừa qua, Thành Long đã tham dự sự kiện quảng cáo của một thương hiệu do ông làm chủ. Tại đây, Thành Long đã bất ngờ cho hay, toàn bộ việc chuẩn bị sự kiện là do con trai ông - Phòng Tổ Danh - thực hiện. Không những vậy, ngôi sao võ thuật tiết lộ đã để con đứng tên chung sở hữu thương hiệu này.


“Nghề diễn viên không thể theo đuổi cả đời, để con trai học làm ăn tốt hơn”, Thành Long nói. Nam diễn viên gạo cội thẳng thắn cho biết, trong tương lai toàn bộ gia sản đều để con trai đứng tên, nên cần hướng dẫn anh ngay từ bây giờ.

Trước đó, hồi tháng 11, 2016, nam tài tử cho biết đã chuyển nửa tài sản sang tên con trai. Số tiền này được lập thành quỹ, ở mỗi độ tuổi nhất định, Phòng Tổ Danh sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng.


“Nghe tôi nói vậy, nhiều người tưởng cha con thường trò chuyện, quan tâm nhau. Thực tế không phải vậy, hai cha con hiếm khi gặp mặt, càng ít nói chuyện điện thoại,” Thành Long kể. Ngôi sao võ thuật tiết lộ ngày còn nhỏ, có lần Phòng Tổ Danh bị la chỉ vì gọi điện thoại chúc mừng ông nhân dịp Fathers Day. “Sau lần đó, con trai sợ tôi và cũng không bao giờ gọi điện thoại cho tôi nữa”, Thành Long kể.

Không chỉ riêng con trai ngay cả với vợ, nam diễn viên tuổi lục tuần cũng hiếm khi trò chuyện. Đến giờ, Thành Long vẫn nhớ lần Lâm Phụng Kiều giận dỗi khi không nhận được lời chúc hay quà sinh nhật. Đáp lại, Thành Long chỉ nói: “Chẳng lẽ em hy vọng cả năm, anh chỉ tặng em một lần nhân dịp sinh nhật sao?”

Đối với tin đồn Phòng Tổ Danh và sao nữ tuổi teen Âu Dương Na Na bí mật hẹn hò, Thành Long bác bỏ: “Có chuyện đó thì tốt quá, không có đâu.” Ông khẳng định: “Tôi không hối thúc con trai sớm kết hôn.”

Phòng Tổ Danh là con trai của Thành Long và Lâm Phụng Kiều. Anh cũng là người duy nhất được ông vua võ thuật thừa nhận là con, được hưởng quyền thừa kế. Phòng Tổ Danh bị bắt cùng với Kha Chấn Đông tại Bắc Kinh vì tội tàng trữ và sử dụng ma túy vào tháng 8, 2014. Đến tháng 1, 2015, anh bị tuyên án 6 tháng tù giam.
Sau vụ tai tiếng đó đến nay, Thành Long từng nhiều lần giúp con trai quay trở lại giới Cbiz, nhưng không thành công. Có lẽ vì vậy nên ông quyết định cho con trai chuyển sang học kinh doanh.

 

Từ khóa tìm kiếm:
Thành Long
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp