Tuesday, 16/01/2018 - 07:59:49

Thảm kịch của bệnh ung thư


(Courtesy Beth Peterson-Hickman)

Trong ngày thứ Ba vừa qua, tấm ảnh này đã được lan truyền khắp thế giới qua mạng xã hội, gây xúc động cho hàng triệu người. Trong hình là ông Sean Peterson, 49 tuổi. Ông không thể cầm nước mắt khi hay tin cháu ngoại đã ra đi vĩnh viễn. Bé gái Braylynn Lawhon mới có 5 tuổi, bị một chứng bệnh ung thư não cực kỳ độc hại.

Hơn một tháng trước đây, gia đình của Braylynn đã chuẩn bị mừng sinh nhật lần thứ năm cho em tại Gulf Breeze, Florida. Lúc đó em vẫn khỏe mạnh. Rồi bỗng nhiên bác sĩ khám phá em bị ung thư, và em liền được đưa vào một bệnh viện tại Pensacola, nơi bệnh ung thư đã lan nhanh và em đã từ trần vào ngày thứ Hai vừa qua. Ông Sean Peterson cũng đang bị ung thư tủy xương.

Ông ngồi trên xe lăn, được y tá đưa vào phòng của em Braylynn, nơi ông không thể giữ lại cảm xúc khi biết cháu đã ra đi vĩnh viễn trước ông. Chiếc áo ông mặc mang dòng chữ “Hãy làm vì tình thương.”

Vợ của ông, bà Beth Peterson-Hickman, đã chụp bức ảnh này và chia sẻ trên mạng xã hội. Chính bà cũng bị chấn động khi nói với báo People ngày thứ Ba, “Thật là địa ngục trần gian. Tôi cảm thấy bất lực. Tôi đã cố gắng giữ vững tinh thần cho gia đình tôi.”

Bà cho biết ông Sean đã bật khóc sau mấy lần hỏi han cô bé “Công Chúa” của ông mà không nghe bé trả lời.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp