Sunday, 14/07/2019 - 11:34:15

Thái Lan tử hình kẻ cưỡng hiếp, giết hại nữ du khách

CHONBURI - Một người đàn ông Thái Lan đã bị tuyên án tử hình sau khi bị kết tội cưỡng hiếp và giết hại nữ du khách người Đức tại đảo Koh Si Chang, tỉnh Chonburi hồi tháng 4. Ronnakorn Romruen, 24 tuổi, đã tấn công nữ du khách người Đức Miriam Beelte, 26 tuổi, khi cô đến đảo Koh Si Chang du lịch. Bị cáo sau đó cưỡng hiếp và dùng đá đập vào đầu nạn nhân tới chết để che giấu sự việc. Ronnakorn giấu xác nạn nhân dưới một đống lá khô ở sườn đồi, trước khi người dân địa phương phát hiện ra thi thể vào cùng ngày hôm đó.
Ronnakorn bị cảnh sát thẩm vấn vào buổi tối và đã nhận tội. Tên này đang làm nghề dọn dẹp bãi biển trên hòn đảo khi sự việc xảy ra. Ronnakorn bị giam giữ kể từ đó tới nay và trong phiên tòa, hắn cũng thừa nhận mọi cáo buộc. Tòa tuyên án tử hình đối với Ronnakorn hôm 9 tháng 7, sau khi tuyên bố đây là "tội ác nghiêm trọng tới mức không thể giảm án.” Bản án của tòa án tỉnh Chonburi viết: "Ronnakorn Romruen phạm tội hiếp dâm (14 năm tù), giết người để che giấu tội ác (tử hình), dùng ma túy và lái xe khi say rượu (8 tháng tù), che giấu cái chết của một người (1 năm tù).”
Tòa án cho biết vì Ronnakorn nhận tội, tòa sẽ giảm một nửa hình phạt cho các tội hiếp dâm, dùng ma túy, lái xe khi say rượu và che giấu cái chết của một người. "Nhưng tội ác chung nghiêm trọng tới mức bị cáo đáng chết, và hình phạt tử hình sẽ được giữ nguyên cho tội giết người để che giấu tội ác và không có sự giảm nhẹ,” tòa án kết luận.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
Bình luận
abe co đã nói: Truoc day da co RAT NHIEU VU CUONG HIEP SAY HAI nu du khach bi ket an TU HINH nhung CUOI CUNG DEU DUOC NGA VUA THAI AN XA.
advertisements
advertisements