Friday, 16/09/2016 - 08:32:02

Thà bỏ chồng chứ không bỏ chó cưng

Cô Walia và chó cưng.

 

ẤN ĐỘ - Nhiều người thường nói, chó là bạn thân nhất của con người, và một cô gái sống tại Ấn Độ đã chứng minh cho câu nói này, sau khi chia tay vị hôn phu vì anh này không thích chú chó của cô. Cô Karishma Walia, đang làm việc tại thành phố New Delhi, đã chia tay vị hôn phu sau khi anh này tỏ ra khó chịu với chú chó mà Walia đang nuôi.

Sự việc xảy ra khi Walia và vị hôn phu tranh cãi về cuộc sống sau khi kết hôn và số phận của chú chó mà Walia nuôi. Trong đó vị hôn phu của Walia không muốn cho chó lên giường nằm chung, cũng không muốn chú chó này xen giữa cuộc sống hôn nhân của hai người. Nghe vậy, Wallia đã trả lời rằng “nếu vậy thì mối quan hệ của chúng ta sẽ không đi đến đâu.” Tức giận trước câu trả lời này, người chồng chưa cưới của Walia đã yêu cầu cô phải suy nghĩ cẩn thận, vì điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của cô và nó không thể bị thay đổi chỉ vì một con chó.

Bất chấp những lời thuyết phục của vị hôn phu, Walia vẫn quyết định lựa chọn chó cưng, thay vì bỏ rơi chú chó theo yêu cầu của hôn phu. Thất vọng trước thái độ của Walia, vị hôn phu chấp nhận chia tay.

Theo Walia, mẹ của cô rất thích vị hôn phu này vì ngoại hình đẹp trai và giàu có. Mặc dù bị gia đình la mắng, nhưng Walia tin rằng cô đã quyết định đúng. Walia cho biết, vị hôn phu vẫn còn cố gắng liên lạc và thuyết phục cô với các lý lẽ như “gia đình là quan trọng nhất,” nhưng Walia cho biết cô không thể bỏ rơi chó cưng của mình.

Câu chuyện giữa Walia và vị hôn phu sau đó được cô chia sẻ lên mạng xã hội, lập tức gây nên những tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng. Nhóm những người yêu động vật đã ủng hộ quyết định của Walia, khi cho rằng việc chia rẽ vật cưng và chủ của chúng là điều độc ác. Trong khi đó nhiều người lại cho rằng Walia ích kỷ và không tôn trọng người yêu nên mới quyết định như vậy.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp