Tuesday, 19/10/2021 - 06:00:34

Texas: Máy bay lâm nạn nhưng tất cả 21 người đều sống sót

(WBRC)

 

WALLER COUNTY – Vào gần trưa thứ Ba, một máy bay chở khách cỡ nhỏ đã gặp tai nạn và lao vào một cánh đồng trong vùng lân cận thành phố Houston, Texas, nhưng mọi người trên khoang đều may mắn sống sót.

Bộ An Toàn Công Cộng Texas cho biết máy bay gặp nạn ở góc phía tây nam của Waller County, gần phi trường Houston Executive – một cơ sở chủ yếu phục vụ các chuyến bay riêng của các công ty.

Theo Cảnh Sát Trưởng Troy Guidry của Waller County, 21 người, bao gồm 18 hành khách và 3 thành viên phi hành đoàn, đã thoát thân an toàn. Hai người được đưa đến bệnh viện sau đó để kiểm tra sức khỏe. Hành khách nhỏ nhất trên máy bay là một cậu bé 10 tuổi.

Cơ quan hàng không liên bang FAA cho biết máy bay là một chiếc McDonnell Douglas MD-87. Theo nhà chức trách, máy bay đã lao qua một hàng rào và bốc cháy trên cánh đồng, khi đang định cất cánh từ phi trường lúc hơn 10 giờ sáng.

Máy bay khi đó đang trên đường đến thành phố Boston, Massachusetts. Máy bay cũng đã làm đứt một đường dây điện trong lúc cất cánh, khiến hơn 1,800 khách hàng của hãng điện lực CenterPoint Energy bị cúp điện.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Bình luận
無 我 Phạm Khắc Hàm đã nói: Texas: Máy bay lâm nạn nhưng tất cả 21 người đều sống sót, điều kỳ diệu là: (1) tai nạn sẩy ra trên đất liền; (2) tất cả 21 người đều sống sót. 得克薩斯州:飛機墜毀,但 21 人倖存,奇蹟在於: (1) 事 故 發 生 在旱 地; (2) 21 人 倖 存。 Texas : L'avion s'est écrasé, mais 21 personnes ont survécu. Le miracle réside dans : (1) L'accident s'est produit sur la terre ferme ; (2) 21 personnes ont survécu.
advertisements
advertisements