Friday, 27/07/2018 - 12:04:55

Teen Titans GO! to the Movies (Đám Trẻ Titans Đi Đóng Phim)Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 27 tháng Bảy, 2018
Hãng phim: Warner Bros. Pictures
Đạo diễn: Aaron Horvath, Peter Rida Michail
Tác giả kịch bản: Michael Jelenic, Aaron Horvath
Diễn viên: Arnett, Kristen Bell, Greg Cipes, Scott Menville, Khary Payton, Tara Strong, Hynden Walch, Lil Yachty, Nicolas Cage
Thể loại: Phim hoạt họa, phiêu lưu
Thứ hạng theo MPAA: Hạng PG, vì những pha hành động và lối hài hước thô lỗ

Khi nhóm Teen Titans muốn được lên phim màn ảnh rộng, chúng làm rộn cả lên! Phim “Teen Titans GO! To the Movies” cho thấy các siêu anh hùng kỳ quặc, hết sức châm biếm của chúng ta trong phim đầu tiên - một trò chơi tươi tắn, thông minh, vui vẻ, hợp với trẻ em trong thể loại siêu anh hùng, kết hợp với âm nhạc.
Đối với đám Teens Titans, hình như mọi nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng ngoài kia đều được lên phim - mọi người ngoại trừ đám Teen Titans! Thế nên Robin, trưởng nhóm trong thực tế, quyết tâm thay đổi tình trạng này, và được xem là một ngôi sao thay vì là một vai phụ.
Giá như họ có thể làm cho các đạo diễn điện ảnh Hollywood để ý thấy họ. Với một vài ý tưởng kỳ dị ngộ nghĩnh, và một bài hát trong trái tim của họ, nhóm Teen Titans lên đường tới Hollywood, chắc chắn để thể hiện ước mơ của họ.
Nhưng khi cả nhóm bị làm cho đi lạc hướng sai bởi một nhân vật thật sự ác độc, và kế hoạch điên cuồng của anh ta nhằm chiếm lấy Địa Cầu, mọi sự thực sự trở nên tệ hại. Nhóm này thấy tình bạn và tinh thần chiến đấu của họ thất bại, đưa chính số phận của Teen Titans vào nguy cơ thiệt hại mất mát!


Mission: Impossible - Fallout (Sứ Mạng: Bất Khả – Hậu Quả)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 27 tháng Bảy, 2018
Hãng phim: Paramount Pictures
Đạo diễn: Christopher McQuarrie
Tác giả kịch bản: Christopher McQuarrie
Tài tử: Tom Cruise, Henry Cavill, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Ving Rhames, Sean Harris, Angela Bassett, Vanessa Kirby, Michelle Monaghan, Alec Baldwin, Wes Bentley, Frederick Schmidt
Thể loại: Phim hành động, phiêu lưu
Những ý định tốt nhất thường quay trở lại ám ảnh người ta. Phim “Mission: Impossible - Fallout” cho thấy Ethan Hunt (do Tom Cruise đóng vai) và nhóm IMF của anh (do Alec Baldwin, Simon Pegg, Ving Rhames đóng vai) đi cùng với một số đồng minh quen thuộc (do Rebecca Ferguson, Michelle Monaghan đóng vai), trong một cuộc chạy đua với thời gian, sau khi một sứ mạng bị sai lệch. Henry Cavill, Angela Bassett, và Vanessa Kirby cũng tham gia dàn diễn viên năng động, với nhà làm phim Christopher McQuarrie trở lại vị trí lãnh đạo.


Extinction (Tuyệt Chủng)
Ngày khởi chiếu: Thứ Sáu, 27 tháng Bảy, 2018
Hãng phim: Netflix
Đạo diễn: Ben Young
Tác giả kịch bản: Brad Caleb Kane
Tài tử: Michael Pena, Lizzy Caplan, Mike Colter, Israel Broussard
Thể loại: Phim hành động, khoa học giả tưởng, hồi hộp
Thứ hạng theo MPAA: Hạng
Những cơn ác mộng của một người cha đã thật sự diễn ra, khi hành tinh bị xâm chiếm. Một người cha thuộc tầng lớp lao động trong thế giới tương lai đã có những giấc mơ lặp đi lặp lại về cuộc hủy diệt bởi một lực lượng bí ẩn.
Khi những cơn ác mộng của ông bắt đầu ảnh hưởng đến mối quan hệ với gia đình, ông nhanh chóng nhận ra rằng những cơn mơ có thể là chìa khóa cho một thực tại khủng khiếp, giữa lúc một cuộc tấn công không ngừng của những người ngoài hành tinh bắt đầu phá hủy Địa Cầu.
Khi cuộc tấn công của những kẻ xâm lăng gia tăng, ông bị buộc phải tìm cả hai nguồn sức mạnh để bảo vệ gia đình ông và hiểu được ông thực sự là ai.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp