Wednesday, 06/07/2016 - 08:12:38

Taylor Swift, Tom Hiddleston công khai đăng ảnh tình tứ


HOA KỲ - Taylor Swift và Tom Hiddleston vừa có kỳ nghỉ ngắn bên những người bạn thân thiết. Cả nhóm bạn tụ tập tại biệt thự của Taylor Swift ở tiểu bang Rhode Island trong dịp lễ Độc Lập. Sáng 5 tháng 7, cặp sao đăng một bức ảnh lãng mạn lên trang cá nhân, cho thấy Taylor Swift ngồi trong lòng Tom Hiddleston.

Đây là bức ảnh tình tứ đầu tiên được cặp sao công khai trên mạng xã hội, sau nhiều hình ảnh bị chụp lén. Ngoài Tom Hiddleston và Taylor Swift, bức ảnh còn có sự góp mặt của vợ chồng Blake Lively và Ryan Reynolds, vợ chồng người bạn thân của Taylor - Britany Maack. Ba đôi tình nhân ngồi ngoài bậc thềm của biệt thự trị giá $17 triệu mà Taylor Swift sở hữu.

Rhode Island cũng là nơi Tom Hiddleston và Taylor Swift lần đầu bị bắt gặp hôn nhau. Khi đó, Taylor Swift mới chia tay Calvin Harris được hai tuần. Từ lúc bị phát hiện tình cảm, cặp sao gắn bó với nhau không rời. Họ về ra mắt gia đình, đi du lịch Ý, và giới thiệu bạn bè của nhau.

Máy bay trễ 7 tiếng vì một phụ nữ quyết định bỏ chồng
NGA - 500 hành khách trên một chuyến bay của Nga phải rời máy bay vì lý do an toàn, sau khi một nữ hành khách quyết định ly hôn và đòi xuống. Sự việc xảy ra hôm 4 tháng 7 tại sân bay Vnukovo, khi chuyến bay của Rossiya Airlines đang chuẩn bị cất cánh. Khoảng 500 hành khách trên chuyến bay, khởi hành từ thủ đô Moscow đến Vladivostok, buộc phải rời máy bay sau khi một phụ nữ đột nhiên đòi xuống vì quyết định ly hôn chồng.
Một nhân chứng kể rằng người phụ nữ trên liên tục nói: "Tôi không có tâm trí nào để bay lúc này cả.” Cô ta yêu cầu các tiếp viên cho mình xuống. Vì các quy định về an toàn, các hành khách khác cũng phải rời máy bay.
Một hành khách tên Elena đã viết trên trang cá nhân rằng, cô được tiếp viên hàng không thông báo “có một phụ nữ 40 tuổi vừa quyết định sẽ ly dị chồng. Khẩn cấp! Và cô ấy cần phải rời máy bay. Phi hành đoàn đã cố gắng thuyết phục cô ấy ở lại bởi các thủ tục sẽ rất phức tạp, dài dòng, nhưng vô ích.”

Những người có mặt trên chuyến bay đã vô cùng tức giận trước sự việc, và đòi phạt người phụ nữ nêu trên thật nặng. Máy bay và toàn bộ hành lý phải kiểm tra an ninh một lần nữa, khiến chuyến bay bị trễ tới 7 tiếng

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising