advertisements
Friday, 14/02/2020 - 04:53:01

Taylor Swift nhận giải thưởng tại NME Awards 2020


Taylor Swift, bên trái, với giải Best Solo Act In The World (ca sĩ độc diễn hay nhất thế giới), và Robyn, người thắng giải Songwriter Of The Decade (người viết nhạc hay nhất thập niên), tại chương trình NME Awards 2020 được tổ chức ở O2 Academy Brixton đêm thứ Tư, 12 tháng 2, 2020 ở London. (Dave Benett/ Getty Images)


LONDON – Nữ ca sĩ Taylor Swift mới đây đã nhận một giải thưởng NME Awards, là giải thưởng do tạp chí âm nhạc NME tổ chức. Lễ trao giải được tổ chức theo cách hài hước với những danh hiệu độc đáo.
NME Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên tại Anh, do tạp chí NME (New Musical Express) tổ chức. Chương trình thường trao các giải thưởng có danh hiệu cho các nghệ sĩ như Nhân Vật Phản Diện Trong Năm, Người Hùng, Kỷ Lục Tồi Tệ Trong Năm…
Vào tối thứ Tư, nữ ca sĩ Taylor Swift đã bất ngờ xuất hiện tại lễ trao giải NME 2020 được tổ chức tại trung tâm hội nghị O2 ở London, để nhận giải thưởng Màn độc diễn xuất sắc.
Ngôi sao 31 tuổi đã đánh bại các ứng cử viên Billie Eilish, Lizzo, Lana Del Rey và Beck để nhận giải thưởng từ chương trình.

Khi được nhận giải từ Robyn, Swift nói, “Tôi rất vinh dự và vui mừng khi nhận được giải thưởng này. Tôi muốn nói xin chào và cảm ơn tất cả các nghệ sĩ đã có mặt vào tối nay, tôi là một fan của các bạn. Tôi lấy cảm hứng từ các bạn.”
Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, “Đây là lần đầu tiên tôi có mặt tại NME. Đây là chương trình điên rồ nhất tôi từng tham gia và tôi thích nó. Cảm ơn các bạn đã mời tôi đến chương trình.”
Giọng ca Look What You Make Me Do nổi tiếng toàn thế giới qua những bài hát dựa trên cuộc sống và câu chuyện tình yêu, được cô sáng tác ngay trong phòng ngủ của mình.
Gần đây, cô vừa phát hành phim tài liệu Miss Americana, nơi cô tiết lộ nhiều bí mật xung quanh cuộc sống riêng mà không phải ai cũng biết.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements