Friday, 30/08/2019 - 07:32:14

Taylor Swift lại gặp trục trặc khi nhận giải tại VMAs 2019


Taylor Swift đang trình diễn trong buổi phát giải 2019 MTV Video Music Awards tại Prudential Center đêm thứ Hai, 26 tháng 8, 2019 tại Newark, New Jersey. (Getty Images for MTV)


NEW JERSEY – Vào tối thứ Hai, lễ trao giải Video Music Awards 2019 (VMAs 2019) đã diễn ra tại Trung Tâm Prudential ở Newark, New Jersey. Không chỉ tham gia trình diễn, nữ ca sĩ Taylor Swift còn mang về những giải thưởng quan trọng.
Ở phần công bố ngôi sao chiến thắng hạng mục Video của năm, nam tài tử John Travolta đã xướng tên Taylor Swift với MV You Need To Calm Down. Tuy nhiên, tài tử Pulp Fiction lại trao lầm giải thưởng cho nghệ sĩ drag queen Jade Jolie, vốn khi đó đang hóa trang thành Taylor Swift. Sau đó, giải thưởng mới được trao về đúng tay chủ nhân là Taylor Swift.

Sự việc "dở khóc dở cười" này ngay lập tức gây xôn xao trên các mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự thông cảm cho John Travolta vì Jade Jolie hóa trang quá giống Taylor Swift nên anh đã bị lầm lẫn. Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng đây là hành động cố tình của ban tổ chức, nhằm đưa tên Taylor Swift trở thành tâm điểm của chương trình. Vào đúng 10 năm trước, Swift đã bị ca sĩ rapper Kanye West giật micro ngay trên sân khấu này.
Vào năm 2009, trên sân khấu Video Music Awards, Taylor Swift được gọi tên là người chiến thắng giải Best Female Video cho MV You Belong With Me, đánh bại những tên tuổi lớn khác là Beyonce, Katy Perry, Kelly Clarkson, Lady Gaga và Pink.

Trong lúc cô gửi lời cảm ơn tới khán giả, ca sĩ Kanye West đã đột nhiên xông lên sân khấu và giật micro từ tay Swift. "Tôi rất vui cho cô. Tôi sẽ để cô kết thúc (những lời cảm ơn) nhưng Beyonce mới là người có một trong những video hay nhất mọi thời đại,” West tuyên bố. Sau đó, anh rời khỏi sân khấu và để lại nữ ca sĩ trong trạng thái "không nói nên lời.”

Kể từ lúc đó, West tiếp tục gây hàng loạt tranh cãi kéo dài đến tận ngày nay với nữ ca sĩ 30 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue hồi tháng 8, Swift nói cô từng bị khủng hoảng tinh thần đến mức nghĩ đến chuyện tự sát khi bị bắt nạt. Nhiều người tin rằng Taylor Swift cố tình nhắc lại mối thù vào lúc này để khẳng định, nữ ca sĩ vẫn chưa hết tức giận về những xúc phạm mà West gây ra cho cô.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements