advertisements
Thursday, 10/12/2020 - 06:24:30

Taylor Swift bất ngờ phát hành album mừng tuổi 31


Bìa dĩa evermore của Taylor Swift (Twitter)

 

LOS ANGELES – Vào ngày thứ Năm, nữ ca sĩ Taylor Swift đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên, khi cô thông báo phát hành album thứ 9 mang trên “evermore” (vĩnh viễn). Đĩa nhạc này ra đời chỉ sau album thứ Tám “folklore” (chuyện dân gian) chưa đầy năm tháng.

Swift nói “evermore” giống như một người chị em của “folklore,” và cô thực hiện album mới để tặng người hâm mộ nhân dịp sinh nhật tuổi 31. “evermore” được đưa lên các ứng dụng âm nhạc từ tối thứ Năm.

Trước khi phát hành tác phẩm mới nhất, Swift viết trên trang cá nhân: "Kể từ khi 13 tuổi, tôi đã rất hào hứng với việc bước sang tuổi 31, bởi đó là con số may mắn của tôi. Đó là lý do tôi muốn mang đến cho các bạn sự ngạc nhiên này. Các bạn đã rất quan tâm đến tôi vào ngày sinh nhật của tôi. Vì vậy, tôi nghĩ lần này tôi sẽ tặng cho các bạn một món quà.”


Taylor Swift (Twitter)

Nói về cảm hứng sáng tác album mới, Swift viết: “Tôi cảm giác như mình đang đứng ở rìa cánh rừng và chỉ có 2 lựa chọn, đó là quay đầu hoặc tiến sâu hơn vào khu rừng âm nhạc. Cuối cùng, tôi chọn tiếp tục bước vào.”
Swift cho biết “evermore” có sự khác biệt so với “folklore.” Album mới gồm 15 bài hát, nhưng riêng phiên bản deluxe sẽ có thêm 2 ca khúc nữa.

Để quảng bá cho album phòng thu thứ 9, giọng ca sinh năm 1989 sẽ phát hành MV cho Willow. Với ca khúc chủ đề là evermore, nữ ca sĩ tiếp tục song ca với Bon Iver - cái tên từng xuất hiện trong “folklore.”

Trước đó, nhờ “folklore,” Taylor Swift có 47 tuần dẫn đầu bảng xếp hạng album Billboard 200. Giọng ca Bad Blood đã phá kỷ lục 46 tuần dẫn đầu bảng xếp hạng đối với một nữ nghệ sĩ, trước đó vốn do Whitney Houston nắm giữ.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements