Monday, 20/05/2019 - 08:28:12

Tay súng bị kết tội trong vụ sát hại 2 cảnh sát

PALM SPRINGS – Một bị cáo 28 tuổi đã bị phán quyết có tội trong vụ sát hại 2 cảnh sát tại Palm Springs, những người đã bị bắn chết bởi loạt đạn từ một khẩu súng trường AR-15, khi đến giải quyết một vụ gây rối tại nhà của tay súng vào năm 2016. Ngày thứ Hai, bồi thẩm đoàn 12 người đã cùng đưa ra quyết định chống lại bị cáo John Hernandez Felix, người cũng bị phán có tội trong âm mưu sát hại 6 cảnh sát khác.
Felix bị truy tố trong vụ sát hại cảnh sát Jose Vega, một nhân viên đã làm việc 35 năm cho Sở cảnh sát Palm Springs, và cô Lesley Zerebny, nữ cảnh sát trẻ chỉ vừa quay lại làm việc sau thời gian nghỉ thai sản. Sự việc xảy ra vào ngày 8 tháng 10, 2016, khi các cảnh sát Palm Springs nhận được điện thoại 911 về một vụ bạo lực gia đình ở đường Cypress.
“Trong vòng vài phút sau khi các cảnh sát đến hiện trường và liên lạc với những người trong nhà, họ đã bị Felix bắn bằng một khẩu AR-15,” công tố viên nói. Ông Vega và cô Zerebny thiệt mạng, 6 cảnh sát khác bị thương. Bản án hôm thứ Hai được công bố trong khán phòng đầy những người thân và bạn bè của các nạn nhân, cùng nhân viên công lực từ nhiều cơ quan. Sau khi bị phán quyết có tội, Felix có thể bị yêu cầu án tử hình.

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp