Thursday, 21/01/2021 - 07:42:43

Tập phim phần 4 về siêu anh hùng Thor khởi quay


Phim Thor: Tình Yêu và Sấm Sét đang được thâu hình.


SYDNEY - Trên trang mạng xã hội cá nhân, tài tử Chris Hemsworth với đây cho biết anh sẽ bắt đầu ghi hình phim siêu anh hùng “Thor: Love and Thunder” (Thor: Tình Yêu và Sấm Sét) trong tuần này.

Truyền thông cũng đưa tin, trong tháng này, các tài tử đã tới Úc để chuẩn bị ghi hình tựa phim Thor: Love and Thunder - phần thứ 4 trong loạt phim riêng về Thần Sấm/Thor (Chris Hemsworth) của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Vào trưa thứ Ba, Hemsworth đã đăng trên Instagram cá nhân nhiều bức hình ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến du lịch gần đây của gia đình anh. Phần mô tả đi kèm các bức ảnh tiết lộ anh mới trở về nhà từ chuyến du lịch, và đang chuẩn bị cho việc khởi quay Thor: Love and Thunder. “Thật sảng khoái khi được thảnh thơi vài ngày trước khi Thor: Love and Thunder bấm máy trong tuần này,” tài tử người Úc viết.

Vài tháng trước, nữ tài tử Natalie Portman đã được trông thấy xuất hiện tại Sydney để chuẩn bị cho việc ghi hình. Các tài tử thủ vai nhóm Vệ Binh Ngân Hà cũng tụ họp tại Sydney hồi đầu tháng và bắt đầu thời gian tự cách ly.

Nhiều nguồn tin cho hay, phần lớn “Thor: Love and Thunder” sẽ được ghi hình tại phim trường từng thuộc sở hữu của Fox Studios Australia và vùng lân cận. Năm 2019, sau thương vụ sát nhập 20th Century Fox vào Disney, hãng Disney cũng đã mua lại bất động sản này.

Trước đó vào ngày 17 tháng 1, báo chí đưa tin nam tài tử Matt Damon nhiều khả năng sẽ góp mặt trong Thor: Love and Thunder. Damon từng nói với một tờ báo Anh rằng, nam tài tử sẽ tới Úc vài tháng để gia nhập đoàn phim. Có thể nhân vật do anh thủ vai lần này sẽ có vai trò lớn hơn, so với màn cameo ngớ ngẩn trong Thor: Ragnarok (2017). Thor: Love and Thunder được sắp lịch ra rạp từ 11 tháng 2, 2022.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements