advertisements
Friday, 17/09/2021 - 04:27:52

Tập cuối của "Hospital Playlist 2" có mức rating cao

 

 

NAM HÀN - Tập cuối của bộ phim Hospital Playlist mùa 2 đã chính thức công chiếu. Theo truyền thông Nam Hàn, tập phim ghi nhận rating trung bình toàn quốc là 14.08%. Đây là mức rating trung bình toàn quốc cao nhất của bộ phim, vượt qua rating 13.38% của tập trước. Nhiều khán giả đánh giá Hospital Playlist có lượng người xem ổn định, chứng tỏ sức hút của phim.

Tập cuối được chiếu vào tối thứ Năm, cho thấy tất cả nhân vật đều có kết thúc trọn vẹn, hạnh phúc với người mình yêu. Nhiều người xem cảm thấy hài lòng và dành lời khen cho các tình tiết ngọt ngào, nhẹ nhàng của phim. Tuy nhiên, có một số ý kiến cho rằng tập cuối Hospital Playlist khá nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn, đem lại cảm giác hơi hụt hẫng cho khán giả.

Bộ phim dự kiến kết thúc tại mùa 2. Trước đó, vào giữa tháng Sáu, nhóm sản xuất của Hospital Playlist thông báo, "Cả đội sản xuất và dàn tài tử đều có nguyện vọng tái hợp nếu có kế hoạch cho mùa mới của phim, tuy nhiên, hiện nay chúng tôi chưa có kế hoạch rõ ràng.”

Hospital Playlist là phim truyền hình của Shin Won Ho, người từng đạo diễn bộ phim Reply nổi tiếng. Hospital Playlist kể về cuộc sống hàng ngày của năm người bạn cùng làm bác sĩ.

Dù công việc bận rộn, họ vẫn dành thời gian để theo đuổi đam mê âm nhạc, bằng cách lập một ban nhạc nghiệp dư. Những câu chuyện nhẹ nhàng về sự quân bình giữa sự nghiệp và cuộc sống, âm nhạc, tình yêu và tình bạn trong Hospital Playlist giúp bộ phim nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements