Thursday, 20/12/2018 - 08:48:36

Tạo hình nhân vật trong Aladdin bản người đóng bị chê bai


(Aintitcool.com)


HOLLYWOOD – Tạp chí Entertainment Weekly số mới nhất vừa đăng hình dàn tài tử đóng phim Aladdin lên trang bìa chính, đồng thời đem đến cho độc giả những hình ảnh đầu tiên từ bản live-action của tác phẩm hoạt hình nổi tiếng cùng tên.

Tuy nhiên, phản ứng của công chúng trước các hình ảnh này là rất kém. Nhiều người lập tức lên tiếng phản đối tạo hình của tài tử Will Smith, khi anh không có màu da xanh như Thần Đèn ở bản hoạt hình.

Rất nhiều fan đã bày tỏ sự thất vọng của họ trên Twitter và Instagram. Và tình hình xấu đến nỗi đích thân Smith phải lên tiếng. Anh giải thích rằng Thần Đèn trong phim Aladdin mới vẫn sẽ có màu da xanh.

Còn hình ảnh trên trang bìa và bên trong tạp chí EW chỉ là lúc nhân vật giả dạng làm con người. Một số người hâm mộ khác thì cho rằng tạo hình của Thần Đèn trông giống nhân vật Sinbad, và không hề mang thần thái của một vị thần.

Sang đến tể tướng độc ác Jafar, nhân vật do Marwan Kenzari thể hiện. Vấn đề của vị tể tướng lại là anh quá… đẹp trai. Khi tạo hình mới của Jafar được tiết lộ, nhiều người hài hước nói rằng công chúa Jasmine (Naomi Scott) rõ ràng có vấn đề về đầu óc. Họ mỉa mai rằng lẽ ra Jasmine phải sớm xiêu lòng trước Jafar bởi tể tướng quá đẹp trai, hơn hẳn chàng Aladdin (Mena Massoud) bụi bặm, quê mùa trên đường phố.

Trong các nhân vật của Aladdin, có lẽ chỉ có công chúa Jasmine là được khen ngợi. Nhan sắc của nữ tài tử mang hai dòng máu Anh - Ấn Độ Naomi Scott đã làm hài lòng người hâm mộ.
Cuối cùng, một số ý kiến nói rằng họ cảm thấy mệt mỏi khi Disney cứ liên tục làm lại phiên bản người đóng cho các tác phẩm hoạt hình nổi tiếng của hãng.

Trong năm sau, không chỉ Aladdin, bộ phim kinh điển The Lion King - Vua sư tử, và cả voi Dumbo, cũng sẽ ra mắt bản live-action. Nguồn dư luận phản đối cho rằng, Disney đã cạn kiệt ý tưởng mới nên phải chạy theo chiến lược làm lại phim cũ. Phim Aladdin bản live-action ra rạp từ ngày 24 tháng 5, 2019.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising