Monday, 01/03/2021 - 08:25:47

Tang thương cả một gia đình


Di ảnh ông bà và cháu qua đời vì Covid-19 tại Houston. (Chua Quang Duc Facebook)

 

Chùa Quảng Đức ở Houston, Texas viết trên trang Facebook của chùa ngày thứ Hai, 1 tháng 3, 2021:
*
Hôm nay ngày 1/3/2021 (18/1/ Tân Sửu), chúng tôi Tăng Ni & Phật Tử Chùa Quang Đức đi làm lễ nhập liệm, thọ tang cho gia đình vừa mới mất ba thành viên trong một gia đình sáu người vì COVID.

1. Bác Lưu Văn Ký, pháp danh Thiện Bửu (chồng)

2. Lưu Dạ Hảo, pháp danh Diệu Tâm (vợ)

3. Lưu Anh Julia, pháp danh Tâm Hạnh (cháu)

Thật là đau lòng khi nghe tin chỉ trong 5 ngày mà ba người ra đi. Con trai trưởng Lưu Trọng nằm ICU trong nguy kịch, con dâu trưởng Lưu Nguyệt mới về từ bịnh viện được vài ngày, con trai út cũng bịnh tại nhà. Ai nghe thấy mà không khỏi đau lòng xót xa và đồng cảm.

Hôm nay lại chứng kiến ba quan tài nằm đó, khiến lòng người xúc động, đây là lần đầu tiên có tại nhà quàn này (nhân viên cho biết).


Buổi lễ nhập liệm tại nhà quàn sáng thứ Hai, 1 tháng 3, 2021. Có ông Lưu Trọng ngồi trên xe lăn bên trái. (Chua Quang Duc Facebook)

Chúng tôi chia sẻ điều này. Kính mong mọi người nhất tâm cầu nguyện cho hai bác và cháu được Vãng Sanh Cực Lạc, chia buồn cùng gia đình, và cầu nguyện gia đình sớm vượt qua nỗi đau thương mất mát này, những người bịnh sớm hồi phục sức khỏe, tinh thần ...

Nam Mô A Di Đà Phật.

Ảnh ba người còn lại là con trai, con dâu và cháu đích tôn, mới hồi phục bịnh. Nhưng anh Lưu Trọng vẫn mang bình thở oxy, đi xe lăn, chị Nguyệt, và cháu trai mới hồi phục negative nhưng vẫn còn mệt và yếu.
*
Những thông tin khác kèm theo cho biết bác Lưu Văn Ký hưởng thọ 83 tuổi, bác Lưu Dạ Hảo hưởng thọ 78 tuổi, và cô Lưu Anh Julia hưởng dương 22 tuổi. Địa chỉ Chùa Quảng Đức: 17703 French Rd, Houston, TX 77084.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Tang thương cả một gia đình
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising