http://vdcms.viendongdaily.com/VDCMS/Res/images/button-update.png
Saturday, 14/07/2018 - 11:16:50

Tăng cường hàng rào dọc theo hệ thống chống lũ để ngăn chặn kẻ trộmWESTMINSTER - Với sự chỉ định của Giám Sát Viên Andrew Đỗ, Quận Cam vừa thiết lập một hệ thống rào cản mới dọc theo hệ thống chống lũ trong khu vực thành phố Westminster nhằm bảo vệ và tăng cường an ninh và an toàn công cộng.
 


Theo tin từ văn phòng của Giám Sát Viên, vài tuần trước đây, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, Luật Sư Andrew Đỗ cùng với Cảnh Sát Trưởng Thành Phố Westminster đã đi thị sát hàng rào mới. Hai vị này cho biết các kẻ tội phạm thường nhảy qua các rào cũ dọc theo hệ thống chống lũ và xâm nhập vào các gia cư làm chuyện phi pháp.
 

Sau đó Phó Thị Trưởng Westminster ông Tyler Diệp cùng ông Nick LêCông, cựu phó chánh văn phòng của GSV Andrew Đỗ, cũng trình bày thêm về sự cần thiết này với GSV để thuyết phục GSV và Quận Cam tiến tới việc này với tính cách khẩn cấp hơn.
 

Giám Sát Viên Andrew Đỗ  đã làm việc với Cơ Quan Công Chánh Quận Cam, cung cấp một hệ thống rào cản mới dọc theo hệ thống phòng lũ để giảm thiểu các hoạt động phi pháp.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết trong văn bản gởi báo chí ngày thứ Bảy,  “Việc bảo vệ an toàn cho cư dân và đồng hương là một trong những ưu tiên cấp thiết. Với tình trạng thả lỏng các can phạm sớm hơn thời hạn dựa trên các đạo luật của tiểu bang AB 109, Prop 57 và Prop 47, chúng ta sẽ phải chứng kiến thêm nhiều tội phạm trên các đường phố trong các thành phố của chúng ta, do đó chúng tôi phải làm tất cả những gì có thể được để bảo vệ an ninh và an toàn cho cộng đồng.”
 

Hệ thống rào cản mới này được dựng lên trên đường Brookhurst, đường Ward, và tại cầu bắc ngang dành riêng cho người bộ hành tại Cunningham và đường Pickford.

Giám Sát Viên Andrew Đỗ cũng cho biết Quận Cam sẽ tiếp tục thực hiện cùng một hệ thống rảo cản an ninh như vậy tại Thành Phố Garden Grove tại hệ thống chống lũ Wintersberg tại đường Trask và Pierce.Rào cản an ninh mới được thiết lập dọc theo hệ thống chống lũ trong thành phố Westminster. (Hình cung cấp)

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp