Saturday, 29/12/2018 - 08:03:50

Tân Hoa Hậu Phi Châu bị bén lửa, cháy tóc ngay khi đăng quang


Tóc cô Dorcas Kasinde bén lửa cháy vì ban tổ chức đốt pháo bông ngay sau khi Dorcas được công bố thắng giải Hoa Hậu Phi Châu. Rất may lửa được dập tắt và Dorcas được đội vương miện như bình thường.

NIGERIA – Tân Hoa Hậu Châu Phi 2018 đã gặp một tai nạn hy hữu trên sân khấu, khi tóc của cô bắt lửa bốc cháy phừng phừng ngay khi vừa được tuyên bố chiến thắng. Đêm chung kết Hoa Hậu Châu Phi (Miss Africa 2018) được tổ chức vào tối thứ Sáu tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế Calabar, Nigeria.

Người đẹp Dorcas Kasinde, 24 tuổi, từ Congo đã giành vương miện sau khi vượt qua gần 30 thí sinh từ các quốc gia cùng châu lục. Hai á hậu là đại diện chủ nhà Nigeria và Zambia.

Tuy nhiên, khoảnh khắc đăng quang của tân hoa hậu đã không trọn vẹn vì tai nạn hy hữu trên sân khấu. Trong lúc Dorcas Kasinde đang xúc động với chiến thắng, khán giả bỗng nhìn thấy ngọn lửa lớn bốc cháy trên tóc của cô.

Khi nhận ra sự việc, người đẹp Congo đã hét thất thanh vì sợ hãi, còn MC đêm chung kết Ebuka Obi Uchendu vội vàng dập lửa trong tình huống hỗn loạn. Sau khi lửa tắt, lễ đăng quang diễn ra bình thường, cô Kasinde đã đội vương miện và nhận giải thưởng là $35,000 Mỹ kim cùng một xe hơi thể thao.

Theo truyền thông, ban tổ chức đã đốt pháo bông sau khi người chiến thắng được công bố, khiến tàn lửa bén vào đầu tóc của tân Hoa Hậu Kasinde và bốc cháy. Trên trang web chính thức của cuộc thi, cô Kasinde đã cám ơn sự quan tâm của khán giả và cho biết cô không bị thương sau tai nạn.

Cô hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ cô với tư cách là tân Hoa Hậu Châu Phi. Sau đêm chung kết, Thống đốc bang Cross River, ông Ben Ayade, cũng hỏi thăm sức khỏe tân hoa hậu, và kỳ vọng cô sẽ hoàn thành tốt vai trò là người quảng bá vẻ đẹp châu Phi đến với thế giới.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising