Thursday, 25/10/2018 - 08:58:36

Tân hoa hậu ngất xỉu ngay khi được xướng tên


Clara Sosa té xỉu khi nghe tên mình thắng giải hoa hậu. (ABC-CBN)

MIẾN ĐIỆN – Vào tối thứ Năm, người đẹp Paraguay đã đăng quang trở thành Hoa Hậu Đại Quốc Tế (Miss Grand International) 2018, trong cuộc thi diễn ra tại thành phố Yangon, Miến Điện. Tuy nhiên, sự kiện đáng chú ý nhất của đêm chung kết chính là việc cô Clara Sosa, đại diện Paraguay, bất ngờ ngã lăn ra xỉu sau khi được xướng tên trở thành người chiến thắng.

Hình ảnh tại sân khấu cho thấy cô Sosa té ngã khá nặng, sau khi Á Hậu 1 người Ấn Độ không thể đỡ được cô. Các nhân viên của ban tổ chức đã vội vã chạy lên sân khấu để hỗ trợ. Khoảng 1 phút sau đó, cô Sosa đã hồi tỉnh và đủ khỏe để nhận vương miện và bước ra chào khán giả trong tư cách tân Hoa Hậu.

Hoa Hậu Sosa năm nay 24 tuổi, sống tại Asuncion, thủ đô Paraguay. Cô là người mẫu tại hãng ON Management Modeling Agency, đồng thời là đầu bếp chuyên nghiệp, và là host của chương trình truyền hình "La manana de Unicanal" nổi tiếng của Paraguay.

Ngoài ra, cô cũng tham gia vào những dự án chống lại bạo động. Cô Sosa được đánh giá cao về cả nhan sắc, cách thuyết trình lẫn ứng xử. Người đẹp cao 1.75 mét, nói thành thạo ba ngôn ngữ - tiếng Tây Ban Nha, Guarani, và tiếng Anh.

Ngoài các giải Hoa Hậu và Á Hậu, ban tổ chức cũng trao một số giải phụ như giải Social Media thuộc về người đẹp Indonesia, giải Váy dạ hội đẹp nhất thuộc về đại diện Thái Lan. Các người đẹp lọt vào top 5 đều là những đại diện được dự đoán từ trước, gồm Nhật Bản, Puerto Rico, Ấn Độ, Paraguay và Indonesia
Trong phần ứng xử, khi được hỏi sẽ làm gì để vận động cho thông điệp kết thúc chiến tranh và bạo động, cô Sosa nói cô sẽ đến gặp Tổng Thống Donald Trump và khuyên ông nên trở thành “gương mẫu cho hòa bình, tình yêu, và sự khoan dung.”

Cô Sosa sẽ kế nhiệm Hoa hậu Maria Jose Lora người Peru, khiến năm 2018 trở thành năm thứ hai liên tiếp giải Miss Grand International thuộc về một quốc gia Nam Mỹ.

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements