Sunday, 07/10/2018 - 10:36:06

Tâm sự của một phụ nữ từng sa vào đường bán thân


Nhiều cô gái khó hoàn lương sau khi bước chân vào nghề mại dâm. (Vietnamnet)

HÀ NỘI - Vì nhiều lý do, mà phần lớn vì khó khăn tài chánh, một số cô gái trẻ đã bị dụ dỗ vào con đường làm gái bán hoa. Sống cuộc đời tủi nhục khi bị coi như nô lệ tình dục, gặp nguy hiểm về tính mạng, sức khỏe. Biết vậy, nhưng con đường hoàn lương của họ không dễ dàng.

Dưới đây là một bản tin của Vietnamnet về trường hợp của Nguyễn Thị Sen, 32 tuổi, quê Mỹ Đức, Hà Nội.

Sen là gái mại dâm và tồn tại với công việc này đã 11 năm. Gương mặt Sen góc cạnh, đôi mắt sắc lẹm.
Nhớ về những năm tháng cũ, chị nói mình chỉ muốn kiếm tiền để trang trải cuộc sống, nuôi con và quan trọng hơn là trả hết nợ cho người chủ lò mại dâm.

Sen tiết lộ, chính vì món nợ với những người chủ này mà hơn một chục năm qua, chị sống như một nô lệ tình dục.

“Chúng tôi sống trong một khu trọ ở Hoàng Mai, Hà Nội. Trong khu trọ 6 phòng ấy có khoảng 20 cô gái bán dâm và 3 người đàn ông. Tất cả đều được ở miễn phí và chịu sự chỉ đạo của người chủ,” Sen kể về khu trọ chị từng ở 10 năm qua.

Theo lời của Sen, những người chủ luôn tìm cách thu nhận các cô gái muốn kiếm tiền bằng nhan sắc và vốn tự có. Sau đó, họ thuê một khu trọ hoặc một căn nhà riêng cho các cô gái ở. Hàng ngày, sau 5 giờ chiều, các cô gái sẽ lần lượt được chở đến những nơi khách yêu cầu.

“Khách hàng là do người chủ này kết nối. Tiền thù lao cũng do chủ thỏa thuận với khách. Sau khi xong việc, người chủ sẽ đưa lại một phần cho các cô gái,” Sen nói.

Nhu cầu của khách có thể chỉ là ngồi hát, ngồi nhậu cùng hoặc đi nhà nghỉ. Tuy nhiên việc nhẹ nhàng hoặc thù lao cao bao giờ ông chủ cũng dành cho các cô gái trẻ đẹp và mới vào nghề.
“Ông ta sẵn sàng cho các cô gái tiền mua sắm váy áo, đồ trang điểm để thu hút họ về đầu quân cho mình,” Sen nói.

Ở cùng phòng với Sen cách đây khoảng 5 năm là Mai (từ huyện Quốc Oai, Hà Nội). Cha mẹ Mai đi làm ăn xa và mất tích năm cô 15 tuổi. Mai và em gái về sống với ông bà ngoại. Ông bà già yếu, em gái lại mắc bệnh tim nên Mai đi làm thuê khi chưa đến 18 tuổi.

“Non dạ, sa chân, Mai được người môi giới mại dâm thu nạp nên chuyển về ở chung phòng trọ với tôi," Sen kể.

Mai trẻ, lại đẹp, được mệnh danh là “hot girl” nên được phép chọn việc và chọn khách để tiếp chứ không như những người đã làm nghề lâu năm như Sen. Khi biết hoàn cảnh Mai phải kiếm tiền chữa bệnh và nuôi em, ông chủ đã dúi vào tay cô gái cả xấp tiền.

“Mai nghĩ ông ta tốt bụng. Đến khi Mai tìm được việc mới, muốn thoát khỏi công việc vốn bị người đời rẻ rúng thì người chủ thông báo Mai đang nợ ông ta một khoản tiền khổng lồ,” Sen kể.
Theo đó, tất cả những lần cho Mai tiền, ông chủ đều ghi nợ và tính lời cao. Số lời mẹ sanh ra lời con nên chỉ một năm sau Mai đã mang nợ cả trăm triệu đồng (hơn $4,000).

“Biết tin, Mai ôm tôi khóc. Sau đó, Mai bị ép đi khách liên tục. Có khách chỉ cần Mai để giải quyết nhanh nhu cầu sinh lý nhưng cũng có gã thô bạo, coi Mai như nô lệ tình dục. Anh ta bắt Mai dùng chất kích thích để phục vụ mình. Mai từ chối liền bị đánh đến tóe máu,” Sen kể.

Lần đó, Mai phải nằm nhà thương suốt một tuần. Khi ra viện, Mai trốn vào Bình Dương.
Sống trong ấy chưa lâu, Mai lại bị người của ông chủ bắt về Hà Nội, quay lại con đường mại dâm.
Hiện tại, Sen đã trả hết nợ, thoát khỏi tay những người môi giới, trở lại cuộc sống tự do. Chị không còn gặp Mai nên không thể biết số phận của Mai bây giờ ra sao?

Theo Sen, trong thế giới của bọn chủ chứa, mọi việc quản lý ở khu trọ sẽ giao cho những thanh niên trẻ. Những người này kiêm nhiệm vụ xe ôm, bảo kê và giám sát các cô gái. Bọn này hung ác, không từ thủ đoạn và không biết sợ ai nên gái bán dâm muốn bỏ nghề, không còn cách nào khác là phải có đủ tiền trả nợ cho bọn chủ.


Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements