Monday, 09/12/2019 - 07:39:03

Tài xế xe máy chết cháy trên xa lộTài xế xe máy chết cháy trên xa lộ

BẮC GIANG - Tai nạn xảy ra tối Chủ Nhật trên xa lộ cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn qua xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên. Tài xế xe máy chạy ngược chiều trên xa lộ, bị lửa thiêu bao trùm sau khi va chạm với xe tải. Xe tải do Vũ Hoài Sơn, 30 tuổi, trú tại Bắc Giang điều khiển theo hướng Hà Nội - Bắc Giang, tông vào xe máy bảng số Nghệ An chạy ngược chiều.
Sau cú va chạm, xe máy nằm dưới gầm xe tải, bốc cháy dữ dội. Tài xế xe tải kịp thoát ra ngoài, còn người lái xe máy bi lửa thiêu, tử nạn tại chỗ. Vụ cháy thiêu rụi cả hai chiếc xe. Công an cho biết đoạn xa lộ xảy ra tai nạn cấm xe máy lưu thông. Tài xế xe máy bị lửa thiêu cháy toàn cơ thể, không thể lấy vân tay nên cơ quan chức năng chưa biết danh tính nạn nhân.
Ba kẻ chém chết hàng xóm bị bắt

BÀ RỊA - VŨNG TÀU - Chỉ vì một chuyện nhỏ, một người bị giết và ba người khác đang chờ ngày bị tuyên án vì tội sát nhân. Tin của VnExpress hôm thứ Hai cho biết Phạm Tiến Vĩnh, 34 tuổi, nhờ hai côn đồ đến chém chết người, sau khi xảy ra đánh nhau với hàng xóm vì... nước rửa cá văng trúng xe máy. Chuyện này xảy ra hồi tháng 9, nay Vĩnh, Đỗ Minh Tài, 34 tuổi, và Văn Huỳnh Bảo Kha, 28 tuổi, cùng ở huyện Long Điền đã bị Công An Bà Rịa - Vũng Tàu bắt giữ để điều tra tội sát nhân. Ngoài ra, nhiều người liên quan cũng bị công an yêu cầu đến làm việc.
Sự việc xảy ra chiều 7/9, vợ ông Nguyễn Hùng, 44 tuổi, ở thị trấn Phước Hải tạt nước rửa cá ra con hẻm trước nhà trúng xe máy Phạm Tiến Vĩnh là hàng xóm. Hai bên cãi vã, lao vào đánh nhau. Tuy được mọi người can ngăn, anh Vĩnh về nhà và sau đó gọi cho Tài và Kha đến trả thù. Hai anh côn đồ đến với dao, chém chết ông Hùng với bảy nhát dao. Sau đó, cả ba bỏ trốn cho đến khi bị bắt hôm thứ Hai, 9 tháng 12.
Phóng viên bị công an về hưu dọa 'chặt đầu'

BẢO LỘC - Một ông phóng viên của báo Lâm Đồng đã viết tin về một vụ xây nhà bất hợp pháp. Sau khi bài được đăng, một người lạ gọi điện thoại dọa chặt đầu phóng viên. Người xây nhà là một quan chức chứ không phải là thường dân. Người này là Đinh Tiến Văn, giám đốc Bảo Hiểm Xã Hội TP Bảo Lộc, Lâm Đồng. Chiều thứ Hai, tác giả của bài báo nhận được cú điện thoại của một người xưng tên Hoan, người nhà của ông Văn, và dọa chặt đầu phóng viên.
Phóng viên cho biết người này gọi điện thoại và hỏi, "Chú ở báo Lâm Đồng phải không? Tôi là Hoan, công an nghỉ hưu. Hiện tại tôi đang ngồi với ông Mậu, chủ tịch UBND phường 2 và ông Khoa, phòng quản lý đô thị đây."
"Khi nào chú về, chú gặp anh. Cán bộ phường học nhiều mà vẫn cứ dốt [vì lập biên bản đối với ông Văn]. Thấy cán bộ phường làm sai, chú [nhà báo] vẫn tiếp tay ạ. Chú mù ạ? Tao hù mày đấy! Tao sẽ chặt đầu mày cho coi. Sao mày ngu vậy… Tao xử mày luôn!"


Bốn thanh niên bắt trộm hai con bò

QUẢNG NAM - Văn Bá Thành, 20 tuổi, cùng ba người bạn bắt trộm hai con bò, thuê xe chở đi bán. Giờ đây thì Thành cùng với Huỳnh Anh Vũ, Nguyễn Sỹ Hiệp, và Lê Văn Dương (cùng 18 tuổi) đã bị khởi tố tội trộm cắp tài sản. Công an huyện Duy Xuyên cho biết hôm thứ Hai, rằng vào sáng 23/11, bốn anh này “lên kế hoạch” đi ăn trộm. Trong lúc tìm kiếm "con mồi," Thành thấy nhà một người dân ở xã Duy Sơn nuôi hai con bò trong chuồng nhưng gia chủ đi vắng.
Thành và Vũ vào chuồng bắt bò, còn Dương và Hiệp đứng ngoài canh chừng. Họ dẫn hai con bò đến khu rừng vắng, sau đó thuê xe vận tải chở vào thành phố Tam Kỳ bán 22 triệu đồng ($945). Trả tiền thuê xe, bốn người chia đều số tiền hơn $800. Giờ thì bốn thanh niên sắp chia đều bản án tù.Cháy nhà vì đốt lửa sưởi trong nhà gỗ

ĐIỆN BIÊN - Trời rét, gia đình anh Thào A Lử đốt lửa trong nhà để sưởi ấm nhưng vì sơ suất nên đã gây hoả hoạn thiêu rụi căn nhà làm bằng gỗ, mái lợp gianh. Tin cho biết vụ cháy xảy ra sáng thứ Hai tại nhà của anh Thào A Lử và chị Chá Thị Dụ ở bản Huổi Hạ, xã Na Sang, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Ngôi nhà bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt.
Tuy được mọi người dùng nước dập lửa kịp thời nhưng do ngôi nhà được làm bằng gỗ, lợp mái gianh nên ngọn lửa cháy to và lan nhanh. Sự thiệt hại ước tính cả ngàn đô, nhưng may mắn không có ai thiệt hại.
Trong những ngày qua, thời tiết nơi đây đã rét lạnh, đặc biệt là tại các khu vực núi cao, nhiệt độ xuống gần mức đông đá, nên gia đình anh Thào A Lử đã đốt lửa trong nhà để sưởi ấm như nhiều gia đình khác. Tuy nhiên, do không để ý, lửa đã bén lên và bốc cháy.

 

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising