Tuesday, 24/07/2018 - 11:15:46

Tài xế xe bus gốc Việt bị buộc tội tình dục trẻ em không liên quan đến việc làm


Todd Văn Nguyễn

RALEIGH - Một người lái xe bus đưa đón học sinh ở Wake County đã bị buộc tội có những cử chỉ không đứng đắn với một đứa trẻ. Tuy nhiên cảnh sát nói rằng những cáo buộc đó không liên quan đến công việc của ông, hoặc các học sinh được ông chuyên chở mỗi ngày.

Cảnh sát cho biết ông Todd Văn Nguyễn, 61 tuổi, bị buộc ba tội danh vi phạm, trong một tờ trát tòa ra lệnh bắt giữ được tuyên thệ thi hành trong tuần qua. Ông trình diện với nhà chức trách vào ngày thứ Năm, 19 tháng 7, 2018.

Trát tòa cho biết hành động không đứng đắn đó xảy ra vào giữa tháng Năm, và liên quan đến một đứa trẻ dưới 16 tuổi.

Ông Todd Văn Nguyễn cư ngụ ở đường Labrador Drive, thuộc vùng ngoài ô thành phố Raleigh. Tuy vậy cảnh sát Raleigh đã đưa những cáo buộc đó dựa vào nơi xảy ra sự việc, tức là bên trong Raleigh.

Bà Lisa Luten, một phát ngôn viên của học khu Wake County, nói rằng ông Todd Văn Nguyễn đã bị cho ngưng làm việc mà không hưởng lương, vì những cáo buộc nói trên. Ông đã lái xe trên những lộ tuyến phục vụ trường trung học Knightdale High School, và hai trường tiểu học Lockhart và Douglas.

Vào ngày thứ Sáu, các hiệu trưởng của những trường này đã gửi một tin nhắn đến phụ huynh của những em đi trên những chiếc xe bus đó trong năm học vừa qua:

“Vì điều quan trọng là phải thông báo cho quý vị, tôi muốn chia sẻ thông tin về một sự việc mới đây. Không có một học sinh nào của chúng tôi bị ảnh hưởng trực tiếp bởi vụ này.

“Vào ngày 19 tháng Bảy, tài xế xe bus Todd Nguyễn đã bị bắt vì có những cử chỉ không đứng đắn với trẻ vị thành niên. Điều quan trọng cần lưu ý rằng những nạn nhân đó đều KHÔNG phải là các học sinh. Tôi muốn thông báo cho quý vị ngay lập tức, vì hồ sơ của chúng tôi cho thấy rằng ông Todd Nguyễn là tài xế được chỉ định cho lộ tuyến xe bus chở học sinh của quý vị.”

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising