Monday, 30/07/2018 - 08:14:19

Tài xế taxi bị cứa cổ sau khi chở khách đi 3 tỉnh

 


Khu vực nơi xe bị cướp (Tiền phong)

HÀ NỘI - Đón khách trong đêm, bị khách yêu cầu đi lòng vòng nhiều nơi. Thấy khả nghi, tài xế dừng xe thì bị khách ở phía sau dùng dao cứa cổ.

Đây là tai họa đã xảy ra cho anh Nguyễn Văn T., 26 tuổi, trú huyện Gia Lâm. Anh vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại sự việc hai nam hành khách dùng dao cứa cổ trên xe.

Sau khi bị tấn công, anh T. nhập viện cấp cứu và nay đã về nhà với nhiều thương tích trên cơ thể chưa lành. Vết thương ở cổ phải khâu nhiều mũi khiến việc ăn uống, nói chuyện trở nên rất khó khăn. Ngoài ra một số vết thương ở tay, chân khiến anh không đi lại được.


Tài xế phải băng bó (Tiền phong)

Vào đêm thứ Bảy 28/7, anh nhận được thông báo đón khách ở Ninh Hiệp (Gia Lâm). Đến nơi thì có hai thanh niên đứng chờ sẵn.

“Sau khi lên xe hai thanh niên yêu cầu tôi đưa đi rất nhiều nơi như ra bến xe Mỹ Đình (Hà Nội), sân bay Nội Bài và Bắc Ninh, Bắc Giang để đi tìm bạn,” anh T. nói. Tuy nhiên, khi đến sân bay thì anh T. từ chối đi tiếp do cuộc hành trình lòng vòng quá dài nên hai hành khách yêu cầu đưa về Từ Sơn (Bắc Ninh) nên tài xế này đã đồng ý.
Cũng theo anh T., khoảng 1 giờ sáng Chủ Nhật xe về đến Từ Sơn, anh đã yêu cầu khách trả tiền cho hơn 130 km đường đi. Lúc này, hai thanh niên nói không có tiền trả mà nhờ lái xe chở qua hầm chui cao tốc Hà Nội - Bắc Giang vào làng để gọi bạn ra trả tiền.

Khi qua hầm chui thấy đường cụt và vắng, anh T. cảnh giác không chạy nữa mà yêu cầu hai thanh niên này gọi điện thoại cho người nhà ra trả tiền.

“Lúc này, một trong hai thanh niên hỏi mượn điện thoại tôi xuống xe để gọi nhưng tôi không đồng ý. Thấy nghi ngờ, tôi hạ cửa kính xe xuống, đề phòng có thể cầu cứu từ bên ngoài, đồng thời cũng gọi điện đàm đến hỗ trợ. Một thanh niên đã rút dao cứa vào cổ tôi. Do chống trả lại hai nam thanh niên nên tôi đã bị thương ở tay, chân,” anh T. nói.

Sau khi hô cướp, một số người đã đến hỗ trợ đưa anh T. đi cấp cứu còn hai thanh niên cũng rời đi luôn.
Được biết, chiếc xe anh T. sử dụng đang bị công an tạm giữ cùng chiếc điện thoại di động để điều tra.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp