Friday, 26/04/2019 - 03:40:02

Tài xế ngủ quên nửa tiếng khi dừng đèn đỏ, xe cẩu cả người lẫn xe


Nhiều người gõ cửa nhưng tài xế vẫn ngủ say. (Đời Sống & Pháp Luật)HÀ NỘI - Trong lúc chờ đèn đỏ, một tài xế đã ngủ quên trong xe khoảng nửa giờ đồng hồ, khiến giao thông tắc nghẽn. Cảnh sát đã phải gọi xe kéo đến cẩu cả người và xe di chuyển đi nơi khác.
Theo tin của báo Đời Sống & Pháp Luật, khoảng sau 4 giờ chiều thứ Sáu, nhiều người khi đi qua khu vực đường Nguyễn Hoàng, hướng ra ngã Tư Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình) thì thấy một xe mang bảng số Hà Nội sau khi hết thời gian chờ đèn đỏ nhưng không di chuyển.

Nghi ngờ có dấu hiệu bất thường, một số người đã tiến lại gần, nhìn vào trong thì thấy tài xế đang nằm ngủ. Mặc dù một số người dân đã gõ cửa kính đánh thức tài xế nhưng người đàn ông trung niên vẫn ngủ ngon giấc.

Thời điểm chiếc xe dừng giữa lòng đường Nguyễn Hoàng là lúc giao thông qua lại đông đúc khiến khu vực bị kẹt xe.


Xe và tài xế bị kéo đi nơi khác, tiền phạt là $43. (Đời Sống & Pháp Luật)


Cảnh sát giao thông thuộc đội số 6 được báo tin nên tới để xử lý.

Một cảnh sát viên nói với nhà báo, "Chúng tôi lại cũng gõ cửa một hồi lâu nhưng người đàn ông phía trong không hề hay biết gì, buộc phải gọi xe cứu hộ đến di chuyển chiếc xe và tài xế bên trong đi chỗ khác, để giao thông không bị tắc nghẽn. Tài xế này khi đó đã ngủ khoảng nửa giờ trong xe."
Một lúc sau khi di chuyển chiếc xe ra khu vực gần cổng bến xe khách Mỹ Đình, tài xế mới tỉnh giấc. Anh này cho biết bản thân không uống rượu, nhưng do làm việc nhiều ngày mệt mỏi nên đã thiếp đi trong lúc chờ đèn đỏ.

Cảnh sát viên cho biết, "Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra nồng độ cồn của tài xế nhưng không có dấu hiệu rượu. Lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ xe về lỗi dừng xe gây cản trở giao thông với mức xử phạt là 1 triệu đồng ($43)."

 

 

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements