Thursday, 11/04/2019 - 07:45:28

Tài xế gốc Việt gặp người có súng trên đường tối đen


Hình lấy từ xe của Rich Huỳnh cho thấy một người đàn ông đang toan tính rút súng để cướp xe của Rich. (Facebook)


MELBOURNE – Một người Úc gốc Việt đã thâu lại hình ảnh của một khoảng khắc mà anh tin là rất kinh hoàng, vì anh gặp một người từ trong bóng đêm bước ra, mang súng trong người và đứng giữa đường trong đêm tối, toan tính cướp xe của anh.

Theo tin của Yahoo News Úc, vụ này xảy ra cho anh Rich Huỳnh trên một con đường ở ngoại ô thành phố Melbourne vào đêm thứ Ba, 9 tháng Tư.

Rich Huỳnh đã lái xe qua vùng Springvale trong vùng đông nam Melbourne vào khoảng sau 11 giờ đêm. Trong đêm tối mà chỉ có hai dòng đèn từ xe của mình, Rich Huỳnh bỗng thấy có một người đàn ông bước ra đứng giữa đường.

Xe của Rich Huỳnh có máy thâu hình, nên anh đã thâu lại hình ảnh và đưa lên Facebook.
Video clip này cho thấy người đàn ông đứng ngay trước xe của Rich Huỳnh và đặt tay vào phía trước bụng, vén áo lên như sắp rút một vật gì đó ra từ trong quần đùi.

Rich Huỳnh đã nhanh chóng bẻ tay lái và phóng xe đi xa.

Sau đó anh kể lại trên Facebook rằng người đàn ông đã “bất ngờ nhảy ra” và “cố tình” đứng chặn đường ngay trước xe. Rich Huỳnh tin rằng người đàn ông đã có súng giấu trong quần và toan tính cướp xe của anh.

Rich viết, “Khi tôi nhấn ga phóng xe về hướng người ấy, đó là lúc anh ta tìm cách đập bể kiếng cửa xe của tôi.”

Video của Rich Huỳnh đã được xem hơn 210,000 lần trên mạng xã hội.

Đáp lại câu hỏi của Yahoo News, Cảnh Sát Tiểu Bang Victoria xác nhận rằng nhà chức trách đang điều tra “một vụ toan tính cướp xe.” Cảnh sát cho biết, “Vụ này xảy ra tại ngã tư Large Street và Heritage Avenue tại Springvale khoảng sau 11 giờ đêm.”

“Chúng tôi tin rằng một người đàn ông đã đứng ra phía trước chiếc xe ở ngã tư và vén áo cho thấy một vũ khí. Nạn nhân đã mau chóng lái xe vượt qua và sau đó gọi báo cảnh sát.”

Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

advertisements
advertisements