Wednesday, 18/04/2018 - 12:40:00

Tài xế đánh người rồi cố thủ trong xe, bất chấp hàng chục người bao vây


Đông người đứng vây chiếc xe. (Dân Trí)

HÀ NỘI - Sau khi xảy ra va chạm giao thông, tài xế lái chiếc xe hơi đã bước ra ngoài và đánh hai vợ chồng người đi xe máy khiến người vợ sưng húp mắt, người chồng bị bầm dập, hộc máu mũi và mồm. Sau khi đánh người, tài xế chui vào xe tính bỏ chạy nhưng cố thủ khi bị đám đông chặn đường.


Nguyễn Tú Tài (phải) bị đánh chảy máu mặt, đang thuật lại với cảnh sát giao thông vào đêm thứ Hai. (Dân Trí)

Vụ này xảy ra chiều thứ Hai tại ngã ba Lê Văn Lương - Mỗ Lao, Hà Đông. Cặp vợ chồng đi xe máy đã chở theo con còn nhỏ. Sau khi xảy ra va chạm, hai bên đã tranh cãi dẫn tới ẩu đả.

Một số nhân chứng cho biết, sau khi xảy ra vụ va chạm, một lát sau có hai người đi xe máy tới, được cho là người mà tài xế xe hơi gọi đến. Những người này xông vào đấm đá hai vợ chồng đi xe máy.
Hai nhận vật lạ mặt cùng tài xế đánh tới tấp cặp vợ chồng, khiến người vợ bị sưng húp mắt, còn người chồng bị bầm dập, hộc máu mũi và mồm.

Người vợ tên là Nguyễn Thị Sáu, 25 tuổi, ở Trung Văn, quận Nam Từ Liêm cho biết, chị cùng chồng là anh Nguyễn Tú Tài, 28 tuổi chở con gái đi chợ qua đây thì có xảy ra va chạm nhẹ với chiếc xe hơi. Khi hai bên chưa nói chuyện thì tài xế đã lao vào đánh vợ chồng chị.

Chứng kiến sự việc, hàng chục người đã dừng xe, vây kín chiếc xe, yêu cầu tài xế đang cố thủ bên trong phải mở cửa ra để giải quyết.

Tài xế là Trịnh Văn Dương, 40 tuổi, ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Công an phường Đại Mỗ đã đến giải quyết vì có xô xát.

Công an đã đưa tài xế cùng hai vợ chồng bị đánh về trụ sở quận Nam Từ Liêm để làm biên bản.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising