Monday, 11/09/2017 - 09:28:45

Tài xế cứu 30 hành khách xe giường nằm bốc cháyĐỒNG NAI – Tai nạn xảy ra sau 5g sáng thứ Hai trên quốc lộ 1, tại xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc. Một xe bus có giường nằm do tài xế Trần Ngọc Hải cầm tay lái đã chở 30 người từ Bình Định vào Sài Gòn. Đến khu vực trên, tài xế thấy lửa phát ra từ thân xe nên lái tấp vào lề đường, sau đó hô hoán để hành khách xuống khỏi xe.
Lúc đó thì hầu hết hành khách còn đang ngủ, bỗng hoảng hốt, vội vã chạy thoát thân. Khi họ vừa xuống khỏi xe thì lửa bốc cháy mạnh, bao trùm chiếc xe. Nhiều người dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Gần 10 phút sau, chiếc xe cháy rụi, trơ khung sắt. Nhiều hành khách đã không kịp đưa hành lý ra ngoài nên bị mất tài sản. Chưa rõ nguyên nhân gây cháy xe, mà chắc là vì xăng bị pha như thường xảy ra tại VN.

Cán bộ hải quan bị bắt vì hơn 200 container 'biến mất'
SÀI GÒN – Cuối tuần qua, công an đã bắt Nguyễn Văn Lâm, một cán bộ hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1. Ông này bị tố phạm tội buôn lậu.
Ông Lâm có nhiều năm công tác trong ngành hải quan, bị cho có liên quan việc 213 container "biến mất" khỏi cảng Cát Lái. Nhà chức trách tình nghi vụ này liên quan đến nhiều cán bộ hải quan khác, đang truy tìm hết những ai nằm trong đường dây tham nhũng của Lâm.
Hải quan đã khám phá trong năm 2015 có 213 toa hàng của 56 công ty vận chuyển quá cảnh qua cảng Cát Lái, trung chuyển bằng đường bộ xuất cảng qua Campuchia. Tuy nhiên, số container này sau đó được các doanh nghiệp đem đi khỏi cảng nhưng không có hồ sơ xuất theo quy định.
Qua xác minh, toàn bộ 56 doanh nghiệp đã không còn hoạt động hoặc không có trụ sở tại địa chỉ đã đăng bạ.


Chưa tìm thấy 3 công nhân mất tích trong vụ sập cầu
TUYÊN QUANG - Danh tính của ba người mất tích trong vụ sập cầu đang được xây ở Tuyên Quang đã được làm rõ. Tuy nhiên, sau hơn một ngày, thi thể các nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy.
Tai nạn xảy ra trong lúc các thợ đang xây cầu Vòm, ở xã Ngọc Hộ, huyện Chiêm Hóa. Ba nạn nhân là Dương Minh Giới, 30 tuổi, quê ở tỉnh Thái Bình; Trần Anh Tuấn, 30 tuổi; và Sì Văn Kin, 36 tuổi, cùng trú tại thôn Đầm Hồng, xã Ngọc Hội, Chiêm Hóa.
Ngoài ba nạn nhân mất tích, sáu người khác khác bị thương đã được sơ cứu an toàn và trở về với gia đình. Cho đến chiều thứ Hai, lực lượng tìm kiếm cứu nạn vẫn cấp tốc đổ đất đá làm bờ bao, dùng máy hút nước ra khỏi hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân mất tích.
Cầu này được xây để dẫn vào khu du lịch sinh thái ở Tuyên Quang. Hàng trăm tấn bê tông ụp xuống, đè lên ba công nhân, nhấn chìm tất cả xuống nước ở độ sâu khoảng 10 mét.

Đi gặt lúa, bị sét đánh chết
HÀ TĨNH - Tại xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn, một người đàn ông vừa bị sét đánh chết khi đi gặt lúa. Vào khoảng 5 giờ chiều thứ Hai, trời đổ mưa giông kéo theo sấm sét. Ông T. vội bỏ công việc gặt lúa và tìm nơi trú ẩn, không may bị sét đánh trúng.Con dừng xe đột ngột, cha bị xe tải cán chết
HÀ GIANG - Tai nạn xảy ra vào khoảng 9g sáng Chủ Nhật, trên tuyến Quốc Lộ 2 đoạn qua xã Việt Linh, huyện Bắc Quang. Một thanh niên lái xe gắn máy chở theo cha, chạy hướng đi Hà Giang – Bắc Quang, khi tới xã Việt Linh thì dừng xe đột ngột trên đường. Đúng lúc này một chiếc xe tải đang chạy tới, không thắng kịp và đâm phải chiếc xe máy.
Cú va chạm mạnh khiến 2 người trên xe máy ngã ra đường, người cha ngồi phía sau bị bánh xe cán qua người, chết tại chỗ. Người cha được xác định 57 tuổi, quê ở xã Bản Péo, huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang.


SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising