Thursday, 14/06/2018 - 08:47:38

Tài tử vai u thịt bắp Sylvester Stallone bị điều tra tội tấn công tình dục


LOS ANGELES – Phòng công tố Los Angeles đang xem xét khả năng truy tố tài tử Sylvester Stallone vì tội quấy rối tình dục. "Huyền thoại Rambo" Sylvester Stallone bị cáo buộc cưỡng hiếp một phụ nữ hồi năm 1990. “Đơn tố cáo được nộp lên Sở cảnh sát Santa Monica từ tháng 11, 2017,” theo Sở cảnh sát Santa Monica cho biết.
Luật sư Martin Singer, đại diện cho ngôi sao Rocky cho biết tài tử 71 tuổi phủ nhận những cáo buộc. Luật sư khẳng định người phụ nữ đệ đơn tố cáo đã tự nguyện quan hệ với Stallone. Hồi tháng 11 năm nay, ngôi sao gạo cội của điện ảnh Hoa Kỳ cũng bị buộc tội tấn công tình dục một cô gái 16 tuổi trong một khách sạn ở Las Vegas hồi năm 1986.

Thời gian gần đây, nền điện ảnh Hoa Kỳ đã chấn động khi hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng bị cáo buộc tấn công tình dục. Trước Sylvester Stallone, nhà sản xuất Harvey Weinstein, danh hài Bill Cosby, tài tử Kevin Spacy cũng đã thân bại danh liệt vì các tai tiếng tình dục.

Nam tài tử Sylvester Stallone, 71 tuổi, vụt sáng thành ngôi sao với bộ phim Rocky (1976). Ông có thêm nhiều thành công với phần kế tiếp Rocky, loạt phim hành động Rambo... Từ năm 2010, Stallone thành công trong vai trò đạo diễn và tài tử chính của loạt phim The Expendables (Biệt đội đánh thuê). Ông giành giải Quả cầu vàng và được đề cử Oscar với phim Creed, phần ngoại truyện của Rocky

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp