advertisements
Tuesday, 04/08/2020 - 08:22:52

Tài tử và con đóng phim tưởng nhớ vợ, mẹ


Liam Neeson và con trai Micheál Richardson (Belfast Telegraph)

 

HOLLYWOOD – Tài tử Liam Neeson và con trai Micheál Richardson mới đây đã cùng hợp tác trong phim ‘Made in Italy’ để tưởng nhớ người vợ, người mẹ đã mất là bà Natasha Richardson.

Trong phim hài mang đề tài gia đình, Neeson và Richardson đóng vai hai cha con vẫn chưa nguôi ngoai sau cái chết của người vợ, người mẹ của họ.

Ở ngoài đời, bà Natasha Richardson - vợ của Liam Neeson và mẹ của Micheál Richardson - qua đời trong một tai nạn khi trượt tuyết vào tháng 3, 2009.

“Có nhiều sự tương đồng giữa nội dung kịch bản và cuộc sống của chúng tôi,” Richardson nói về vai diễn của hai cha con trong Made in Italy.

Chính sự tương đồng ấy đã kết nối hai cha con với kịch bản, và giúp anh Richardson, 25 tuổi, cảm thấy gắn bó với nhân vật. “Cả hai chúng tôi đều cảm thấy tình thương dành cho mẹ hiện diện trong kịch bản và phim. Tôi nghĩ phim sẽ khiến bà cảm thấy hãnh diện và hài lòng. Tôi có thể cảm nhận được sự hiện diện của bà trong phim. Tôi tin rằng bà sẽ hài lòng với những gì cha con tôi đã làm.”

Về phía Liam Neeson, tài tử cho biết việc làm phim lần này khá “vui vẻ” theo nhiều cách khác nhau.

“Tôi mến đoàn phim Made in Italy bởi phần lớn họ là người Ý từ Milan. Tôi cảm thấy họ vô cùng yêu thương hai cha con chúng tôi,” ông nói. “Phim nhắc đến nhiều vấn đề tế nhị và thật tốt khi bạn có một đội ngũ đứng sau sẵn sàng hỗ trợ.”


Liam Neeson và vợ Natasha Richardson (Getty Images)Trong phim, Neeson đóng vai một nghệ sĩ cùng đi du lịch tới Tuscany với con trai để hàn gắn quan hệ và rao bán ngôi nhà họ được hưởng từ người quá cố.

Với Richardson, mối quan hệ ruột thịt giữa hai cha con giúp họ có nhiều không gian hơn để hiểu nhân vật, cũng như đưa tình cảm cá nhân vào phim. “James D’Arcy để chúng tôi được thoải mái tự ứng biến,” anh cho biết.

Tình phụ tử ngoài đời thực giữa Neeson và Richardson khiến ông Neeson tin rằng khán giả sẽ thích phim này, cũng như cảm nhận được mối quan hệ giữa hai cha con trong tác phẩm.

“Tôi nghĩ mọi người sẽ muốn xem phim, đặc biệt trong lúc chúng ta đang phải đương đầu với đại dịch. Chúng tôi muốn gởi tới các bạn một phim về tình thân và hy vọng khán giả có thể đồng cảm,” ông Neeson kết luận.

Phim Made in Italy được thực hiện bởi đạo diễn kiêm biên kịch James D’Arcy, và do Lionsgate phát hành. Phim dự kiến được phát hành dưới nhiều hình thức từ ngày 7 tháng 8.
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements