Thursday, 07/12/2017 - 08:57:53

Tài tử The Rock nhận sao trên Đại Lộ Danh Vọng Hollywood

LOS ANGELES - Nam tài tử Dwayne The Rock Johnson sắp chính thức nhận được một ngôi sao trên Đại Lộ Danh Vọng của Hollywood. Buổi lễ trao tặng ngôi sao sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 12. Ngôi sao này là để ghi nhận những thành công và nỗ lực của nam tài tử suốt nhiều năm qua. Năm nay, The Rock đóng vai chính trong ba bộ phim lớn là The Fate of the Furious, Baywatch, và Jumanji: Welcome to the Jungle. 

"Dwayne không chỉ có cá tính và tài năng tuyệt vời, mà còn có thời gian dài góp sức trong các hoạt động từ thiện thông qua tổ chức The Rock Foundation. Đây là yếu tố quan trọng để anh chính thức được trao một ngôi sao ở Đại Lộ Danh Vọng danh tiếng của Hollywood", nhà sản xuất Ana Martinez cho biết.

Trước đó, vào tháng 6, 2016 có thông tin cho biết Dwayne Johnson trở thành ứng cử viên sẽ nhận được sao trên Đại lộ Danh vọng vào năm 2017.

Xuất thân là ngôi sao đô vật từng giành 17 chức vô địch thế giới, là một trong những đô vật thành công nhất mọi thời đại, nhưng Dwayne Johnson lại yêu thích diễn xuất và đã nỗ lực rất nhiều để trở thành ngôi sao màn bạc. Anh từng viết cuốn tự truyện The Rock vào năm 2000, thành lập quỹ từ thiện The Rock Foudation vào năm 2006, giúp đỡ các trẻ em bệnh nan y, giáo dục và tuyên truyền bảo vệ trẻ em.

Tổ chức từ thiện này hỗ trợ các trẻ em bị bệnh nan y, với mục tiêu giáo dục và tạo cảm hứng cho trẻ em trên toàn thế giới, thông qua phát triển sức khỏe và thể lực.

Sắp tới, khán giả sẽ được gặp lại Dwayne Johnson cùng Kevin Hart và Jack Black trong bộ phim hài hành động Jumanji: Welcome to the Jungle, ra mắt vào ngày 20 tháng 12. Năm 2018, nam diễn viên 45 tuổi sẽ góp mặt trong ba dự án mới là Jungle Cruise, Rampage và Skyscraper. Năm 2019, anh sẽ trở lại với nhân vật Hobbs thuộc series Fast and Furious trong bộ phim riêng về mình, cùng nam diễn viên Jason Staham.
Đại lộ Danh Vọng Hollywood hiện có hơn 2,000 ngôi sao, có tên các nhân vật nổi tiếng được phòng thương mại Hollywood vinh danh vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí.

 

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp