advertisements
Thursday, 25/11/2021 - 07:55:33

Tài tử phim Tiger King tự sát


Ông Johnson, 58 tuổi, qua đời ở Oklahoma. (Netflix)


OKLAHOMA – Ông Jeffery Lynn Johnson, nhân vật xuất hiện trong TV series “Tiger King,” đã tự sát tại nhà riêng. Ông là nhân vật thứ hai của phim này qua đời trong năm nay.

Ông Jeffery Lynn Johnson từng là một tay buôn động vật bò sát và đã giải nghệ. Ông xuất hiện ở tập 4 mùa đầu tiên series phim Tiger King: Murder, Mayhem and Madness (2020).

Báo chí cho biết ông đã thiệt mạng trong một vụ tự sát. Kết luận được nhà chức trách tiểu bang Oklahoma đưa ra trong báo cáo ngày 22 tháng 11.

Theo báo cáo điều tra, vào ngày 8 tháng 9, vợ chồng Jeffery Lynn Johnson được cho là đã tranh cãi dữ dội tại nhà riêng. Người đàn ông 58 tuổi sau đó tự sát ngay trước sự chứng kiến của vợ. Bản tin từ CNN cho hay hai con chung của cặp vợ chồng, 4 tuổi và 5 tuổi, cũng có mặt tại hiện trường vụ án.

Khi cảnh sát tới nhà, ông Johnson đang hấp hối. Tuy nhiên, bác sĩ xác nhận người đàn ông đã qua đời khi được đưa tới bệnh viện. Nội dung cuộc tranh cãi giữa hai vợ chồng cũng như động lực tự sát của ông Johnson vẫn chưa được tiết lộ. Theo nhà chức trách, ông Johnson không có vấn đề tâm thần.

Luật sư đại diện cho Joseph Maldonado (nghệ danh Joe Exotic), xác nhận thân chủ của ông đã gởi lời thăm hỏi vợ của Jeffery Lynn Johnson sau sự việc.

Ông Johnson không phải tài tử duy nhất của series Tiger King thiệt mạng trong năm nay.

Hồi tháng 9, nhân viên sở thú 53 tuổi Erik Cowie đã chết vì ngộ độc rượu. Cowie làm việc tại sở thú tư nhân được nhắc đến trong bộ phim.

Vào ngày 17 tháng 11, mùa thứ hai của series Tiger King được chiếu trên dịch vụ Netflix. Series tài liệu, vốn thuật lại các chiến tích của Joe Exotic, đã gây tranh cãi trong cộng đồng khán giả. Joe Exotic là ông chủ nhân của một sở thú tư nhân, đang trong thời gian thi hành án tù 22 năm vì tội giết người. Ông ta đã thuê sát thủ ám sát nhà hoạt động bênh vực quyền động vật Carole Baskin.

Từ khóa tìm kiếm:
Tài tử phim Tiger King tự sát
Viết bình luận đầu tiên
advertisements
advertisements
advertisements
Bình luận trên Facebook
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements
advertisements