Thursday, 24/05/2018 - 11:36:37

Tài tử Hàn ra tòa vì quấy rối nữ đồng nghiệp


Lee Seo Won

SEOUL – Nam tài tử 21 tuổi Lee Seo Won hôm thứ Năm đã chính thức ra hầu tòa vì tội quấy rối tình dục và dùng vũ khí đe dọa đồng nghiệp. Vụ án của tài tử này đang thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng Nam Hàn. Nam tài tử sinh năm 1997 xuất hiện cùng luật sư riêng, và đi rất nhanh từ xe vào cổng tòa án. Anh từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên.

Theo báo cáo của cảnh sát, Lee Seo Won đã say rượu và quấy rối một nữ đồng nghiệp. Khi bị cô gái chống cự, Lee dùng dao để đe dọa nạn nhân, và sau đó tiếp tục sử dụng vũ khí này để tấn công các cảnh sát được gọi đến hiện trường. Trước đó, trong một chương trình TV về luật pháp, một luật sư cho biết khi nhà chức trách kết thúc điều tra, Lee có thể sẽ bị truy tố và bị xét xử theo luật hình sự.
 

Lee Seo Won từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên.

Sự việc xảy ra vào ngày 8 tháng 4 nhưng Lee giữ im lặng và tiếp tục xuất hiện trên truyền hình với tư cách MC chương trình âm nhạc hàng tuần. Sau khi vụ tai tiếng bị báo chí tiết lộ vào ngày 16 tháng 5, nam tài tử 21 tuổi bị công chúng Nam Hàn chỉ trích nặng nề vì cố tình che giấu trách nhiệm.

Sau khi vụ tai tiếng bị phát hiện, Lee Seo Won bị sa thải khỏi vị trí MC của chương trình Music Bank hàng tuần, đồng thời, vai diễn khá quan trọng của anh ta trong bộ phim About Time đang quay cũng bị hủy.
Ngôi sao nữ bị Lee quấy rối đã xin giấu tên để bảo đảm sự riêng tư, tuy nhiên dư luận Nam Hàn vẫn tò mò và đưa ra một vài đồn đoán. Nhiều người cũng tỏ ra lo ngại cho cô Solbin, nữ MC cùng làm chương trình âm nhạc với Lee, vì phải gặp gỡ và làm việc cùng anh ta mỗi tuần.

Sau sự việc, hãng quản lý của Lee Seo Won đã lên tiếng xin lỗi: “Không có bất cứ lý do gì để biện hộ cho hành động đó. Chúng tôi chỉ biết cúi đầu và xin lỗi mọi người. Hiện tại, nam tài tử đã nhận ra lỗi lầm và tự xét lại bản thân. Chúng tôi một lần nữa gởi lời xin lỗi chân thành đến mọi người. Chúng tôi sẽ hợp tác nghiêm túc với cuộc điều tra sắp tới. Chúng tôi xin lỗi.”

Lee Seo Won sinh năm 1997, là đồng nghiệp cùng công ty với những tên tuổi hàng đầu như Cha Tae Hyun, Song Joong Ki, Park Bo Gum. Lee từng tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Uncontrollably Fond, Hospital Ship, The Liar and His Lover… Trước khi xảy ra vụ bê bối quấy rối tình dục, Lee là diễn viên trẻ được công chúng kỳ vọng và yêu thích.


Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp