Thursday, 12/07/2018 - 08:32:37

Tài tử Gao Yun Xiang bị cộng đồng Hoa kiều ở Úc xua đuổi vì vụ án cưỡng hiếp


Gao Yun Xiang, 35 tuổi.

CHATSWOOD – Ngày 7 tháng 5 vừa qua, nam tài tử Gao Yun Xiang (Cao Vân Tường) của Trung Quốc chính thức được tại ngoại, sau nhiều ngày bị giam vì bị nghi liên quan tới vụ cưỡng hiếp một người phụ nữ Hoa Kiều tại Úc. Vợ của anh – nữ tài tử Đổng Tuyền - đã bỏ hết hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc, bế con sang Úc để tiện chăm sĩc chồng và theo dõi vụ án. Được biết, Đổng Tuyền đã thuê một biệt thự sang trọng tại khu Chatswood ở bang New South Wales, với giá $6,000 Mỹ kim một tháng.

Tuy nhiên, ngay khi vừa chuyển đến Chatswood, Cao Vân Tường, 35 tuổi, đã gặp phải làn sĩng chỉ trích từ những người hàng xĩm. Khu Chatswood là một cộng đồng người Hoa nổi tiếng, và những đồng hương của Cao Vân Tường thấy khĩ chịu vì phải làm hàng xĩm với một kẻ đang vướng vào vụ án "cưỡng hiếp.” Nhiều người đã lên mạng xã hội tại Úc và cả Trung Quốc để xua đuổi Cao Vân Tường, gọi anh là nỗi xấu hổ của người Hoa.

Vào thứ Năm, truyền thơng Đài Loan đưa tin rằng, nam tài tử của phim "Mị Nguyệt Truyện" đã lặng lẽ rời khỏi khu biệt thự cao cấp tại Chatswood. Lý do là vì anh tự thấy xấu hổ khi đã liên lụy tới Đổng Tuyền và con gái. Ngồi ra, Cao Vân Tường cịn muốn tránh giới ký giả săn ảnh. Dù đã tại ngoại, nhưng Cao Vân Tường vẫn phải đến báo danh tại sở cảnh sát 2 lần một ngày. Mỗi lần đi báo danh, Cao Vân Tường đều bị phĩng viên theo sát để chụp ảnh, khiến nam tài tử khơng thoải mái. Truyền thơng Trung Quốc cũng đã nhiều lần đăng ảnh Cao Vân Tường đi cùng vợ đến trình diện tại sở cảnh sát.

Vì khơng muốn bạn bè và người hâm mộ trong nước lo lắng, hơm thứ Năm, Đổng Tuyền đã viết bài đăng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, ủng hộ phim mới của tài tử Ân Húc. Tuy nhiên, cơ khơng hề nhắc tới tai tiếng của chồng và cuộc sống hiện nay ở Úc. Phiên tịa sắp tới của Cao Vân Tường sẽ diễn ra vào ngày 19 tháng 7.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising