Thursday, 18/03/2021 - 09:17:56

Tài tử của Doctor Strange tham gia phim chiến tranh


Tài tử Benedict Cumberbatch dự chương trình nghệ thuật Jaeger-LeCoultre 'Art of Precision' Event tại Hàn Lâm Viện Hoàng Gia Anh ở London ngày 8 tháng 7, 2019. (Tristan Fewings/ Getty Images)


HOLLYWOOD - Sau “Jurassic World 3,” dự án điện ảnh tiếp theo do đạo diễn Colin Trevorrow thực hiện sẽ có sự góp mặt của tài tử Benedict Cumberbatch.

Theo giới truyền thông giải trí, đạo diễn Colin Trevorrow đã sẵn sàng chia tay thương hiệu “Thế Giới Khủng Long” sau khi phần phim thứ ba, “Jurassic World: Dominion,” ra mắt. Phim đã đóng máy từ cuối năm 2020 và dự kiến ra mắt khán giả trong mùa hè 2022.

Mới đây, ông Colin Trevorrow vừa ký hợp đồng làm đạo diễn cho một dự án phim điện ảnh mới, lấy đề tài Đệ Nhị Thế Chiến.

Phim dự kiến có sự góp mặt của tài tử Benedict Cumberbatch trong vai chính. Nam tài tử người Anh hiện đang trong quá trình ghi hình bộ phim “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” cho hãng Marvel Studios.

Trong lần hợp tác với đạo diễn Colin Trevorrow, tài tử Cumberbatch sẽ thủ vai Jasper Maskelyne, một ảo thuật gia người Anh hoạt động trong thập niên 1930, 1940. Maskelyne đã sử dụng tài ảo thuật để đánh bại tướng phát xít Erwin Rommel. Kịch bản phim được Nicholas Mariani chuyển thể từ cuốn sách The War Magician của David Fisher.

War Magician dự kiến quy tụ dàn tài tử đông đảo. Trong phim, ngoài Jasper Maskelyne của Cumberbatch, khán giả còn được gặp gỡ một nhóm ảo thuật gia đến từ châu Phi, châu Âu và Trung Á. Họ sẽ hợp sức cùng Maskelyne và một nữ sĩ quan để chống lại quân phát xít.

Tài tử Benedict Cumberbatch là cái tên không còn xa lạ với dòng phim chiến tranh. Năm 2019, anh đảm nhận một vai nhỏ trong 1917.

Ngoài ra, Cumberbatch còn từng nhận đề cử Oscar cho vai diễn trong The Imitation Game (2014). Trong phim, anh vào vai Alan Turing, nhà toán học đã có những sáng kiến thiên tài, tạo ảnh hưởng lớn tới thế cuộc Đệ Nhị Thế Chiến.

“Doctor Strange in the Multiverse of Madness” là bộ phim rất được trông đợi, và dự kiến ra mắt khán giả trong mùa xuân 2022.

Trong khi đó, Jurassic World: Dominion được chọn ngày phát hành là 6 tháng 10, 2022. Vào ngày 19 tháng 3, bộ phim khai thác đề tài chiến tranh lạnh “The Courier” có Benedict Cumberbatch tham gia cũng chính thức khởi chiếu.

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising