Friday, 25/10/2019 - 07:14:29

Tài tử bị ghét nhất Hollywood


Jeremy Renner (Getty Images)


HOLLYWOOD – Tài tử Jeremy Renner đang gặp phải rắc rối lớn sau những cáo buộc về cách cư xử của anh ở nhà. Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên Renner bị dư luận chỉ trích. Tài tử “Hawkeyes” đang ngày càng bị ghét thêm do những tai tiếng tích tụ từ quá khứ đến nay.
Trên phim Marvel, nhân vật Hawkeye của Renner là một quý ông thương yêu vợ con, nhưng ở ngoài đời, anh vừa bị cáo buộc từng chĩa súng về phía vợ cũ khi hai người cãi nhau về chuyện giành quyền nuôi con. Cô Sonni Pacheco – vợ cũ của tài tử - nói với truyền thông rằng Renner đã dí súng vào miệng cô rồi dọa giết. Pacheco cũng thêm rằng Renner từng nổ súng khi con gái của hai người, bé Ava vẫn đang ngủ.
Hồ sơ tòa án cũng cho thấy Renner từng nói về chuyện giết vợ khi đang “phê” cocaine và say rượu tại quán bar. Đến cả cô bảo mẫu làm thuê cũng kể từng nghe thấy Renner nói về chuyện giết Pacheco.
Trả lời về cáo buộc này, người đại diện của Renner nói: “Mục tiêu hàng đầu của Renner hiện nay là tạo cho Ava một cuộc sống tốt. Đây là vấn đề thuộc quyền giải quyết của tòa án. Hãy nhớ rằng vụ ồn ào này đến từ cáo buộc một chiều của Sonni, người chắc chắn đang có một mục đích nào đó trong đầu.”

Từ vụ tranh cãi với vợ, Renner cũng bị fan “đào” ra vụ nói xấu bạn diễn. Trong buổi tiệc gặp gỡ truyền thông năm 2015, tài tử Hawkeye đã chụp một tấm hình cùng với bạn diễn Chris Evans (vai Captain America) rồi đăng lên Instagram. Ở dưới phần comment, họ bị các fan phát hiện gọi nhân vật Black Widow là “con điếm.”
Cả hai đều đăng lời xin lỗi ngay sau đó. Chris Evans viết lời xin lỗi như sau: “Chúng tôi đã được hỏi về tin đồn Black Widow muốn yêu cả Hawkeye lẫn Captain America cùng một lúc. Chúng tôi đã trả lời theo cách rất trẻ con và thô tục, khiến cho một số người cảm thấy tức giận. Tôi rất hối hận và chân thành xin lỗi mọi người.”
Tuy nhiên, thái độ của Renner lại không được chân thành như vậy. “Tôi rất tiếc rằng lời nói đùa về một nhân vật hư cấu lại khiến cho ai đó cảm thấy phật ý. Chúng tôi không hề nghiêm túc khi nói vậy. Chỉ là nói đùa một chút trong buổi trả lời báo chí nhàm chán và mệt mỏi thôi.”
Tài tử này cũng từng tỏ ra là anh rất ghét đóng The Avengers. Năm 2016, trong một cuộc phỏng vấn tại London Film and Comic-Con, Renner nói rằng anh từng hy vọng đạo diễn sẽ “khai tử” nhân vật của anh. Nam tài tử sau này giải thích rằng khi đó anh chưa hiểu rõ về nhân vật. “Ở thời điểm đó tôi vẫn không biết Hawkeye là ai. Nó làm tôi cảm thấy hụt hẫng vì trước đó tôi đã rất mong chờ được khám phá nhân vật này.”
Hiện cả Renner và vợ cũ đều đang giành quyền nuôi con tuyệt đối trước tòa, và các fan hy vọng tòa sẽ có quyết định tốt nhất cho tương lai của cô bé Ava.

 

SPONSORED LINKS - LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Từ khóa tìm kiếm:
Tài tử bị ghét nhất Hollywood
Viết bình luận đầu tiên
Advertising
Bình luận trên Facebook

Bình luận trực tiếp

Advertising